Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023
Google search engine
HomeXã HộiĐau lưng đi khám thanh niên phát hiện mình có 4 quả...

Đau lưng đi khám thanh niên phát hiện mình có 4 quả thận

Sau một thời gian cảm thấy đau lưng, nam thanh niên đi khám và phát hiện bản thân có đến 4 quả thận. 

Một bệnh viện tại Trung Quốc đã tiếp nhận 1 bệnh nhân rất đặc biệt vì người này có tới 4 quả thận.

Anh Vương (28 tuổi) trú tại Khai Dương tỉnh Quý Châu, Trung Quốc đã nhập viện vì không thể chịu được cơn đau từ phần lưng eo. Tại bệnh viện, anh Vương được kiểm tra, chụp X quang…

Ảnh: Internet

Bác sĩ trực tiếp khám chữa cho anh Vương đã vô cùng bất ngờ khi phát hiện anh Vương có tới 4 quả thận. Tuy nhiên, kích thước của chúng nhỏ hơn người bình thường và chỉ bằng cỡ nắm tay của em bé.

Ảnh: Internet

May mắn là anh Vương đã kịp thời nhận viện bởi tình trạng sức khỏe của anh đang ở mức báo động. Theo đó, thận trên bên trái của anh bị ứ nước, bao phủ và chèn ép thận dưới bên trái.

Kết quả kiểm tra hình ảnh cho thấy, tràn dịch khiến thận của anh trở nên to gấp 3 đến 5 lần so với ban đầu. Sau nửa tháng điều trị anh Vương đã được xuất hiện.

Ảnh: Internet

Người nhà anh Vương cho biết từ trước đến nay sức khỏe, thể chất anh rất tốt, ăn uống nhiều hơn so với bình thường, khả năng chịu lạnh đều khiến những người xung quanh nể phục.

Theo các bác sĩ, trường hợp thận kép của anh Vương chỉ xảy ra trong khoảng 1% dân số thế giới. Hầu hết các quả thận này đều không phát triển được hoàn thiện.

Mtuan (Tổng hợp)/Thongtinngaynay.com

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments