‘Đào trơ trẽn’ của Cô gái nhà người ta giành giải Vàng cuộc thi Tài năng trẻ DV Kịch nói toàn quốc

0
738

Nữ diễn viên không giấu được niềm vui của mình trong bài chia sẻ trên mạng xẫ hội. Được biết cuộc thi Tài năng trẻ diễn viên Kịch nói toàn quốc 2020 đã tổng kết và trao giải tối 18/12 vừa qua.

Cục Nghệ thuật biểu diễn chủ trì, phối hợp với Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam, Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Hà Nội và các cơ quan, đơn vị có liên quan tổ chức “Cuộc thi Tài năng trẻ diễn viên Kịch nói toàn quốc – 2020” từ 9 đến 18/12.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Hội đồng Giám khảo của cuộc thi đều là những nghệ sĩ gạo cội, có nhiều đóng góp cho kịch nói nước nhà như: NSND Lan Hương, NSND Việt Anh, NSND Hoàng Dũng, PGS. TS Phan Trọng Thành.

Chủ tịch Hội đồng giám khảo là Đạo diễn, NSND Trần Minh Ngọc, nguyên Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sân khấu – Điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh.

Được biết có 9 Huy chương vàng được trao cho các tài năng trẻ, trong đó có diễn viên Việt Hoa – người thủ vai Đào trơ trẽn trong Cô gái nhà người ta. Hiện Việt Hoa đang thuộc biên chế của Nhà hát Kịch Việt Nam.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Giải thưởng không chỉ là minh chứng cho tài năng của nữ diễn viên trẻ mà còn giúp Việt Hoa trưởng thành hơn. Ngay sau khi nhận giải, nữ diễn viên đã có những dòng chia sẻ đầy xúc động trên facebook cá nhân. Đồng thời, cô không quên gửi lời cảm ơn đến những người đã giúp cô có được thành công như ngày hôm nay.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Được biết cuộc thi Tài năng trẻ diễn viên Kịch nói toàn quốc – 2020 đã quy tụ 63 thí sinh đến từ 15 đơn vị nhà hát công lập và sân khấu xã hội hóa.

Với 50 trích đoạn tham dự cuộc thi của các đơn vị sân khấu kịch khắp ba miền Bắc, Trung, Nam, vừa là các đơn vị nghệ thuật chuyên nghiệp công lập, vừa là các đơn vị nghệ thuật tư nhân mô hình xã hội hóa nên đã đem đến nhiều phong cách sân khấu mới mẻ, năng động, hiện đại, đa dạng về chất liệu đề tài.

Đại diện Hội đồng giảm khảo nhận xét, trải qua liên tục với 12 buổi diễn thi, các diễn viên đã dồn hết tài năng, tâm huyết, trí tuệ cho sự thành công của vai diễn.

Tổng hợp

Nhật Linh/Thongtinnngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here