‘Đào trơ trẽn’ của Cô gái nhà người ta giành giải Vàng cuộc thi Tài năng trẻ DV Kịch nói toàn quốc

Nữ diễn viên không giấu được niềm vui của mình trong bài chia sẻ trên mạng xẫ hội. Được biết cuộc thi Tài năng trẻ diễn viên Kịch nói toàn quốc 2020 đã tổng kết và trao giải tối 18/12 vừa qua.

Cục Nghệ thuật biểu diễn chủ trì, phối hợp với Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam, Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Hà Nội và các cơ quan, đơn vị có liên quan tổ chức “Cuộc thi Tài năng trẻ diễn viên Kịch nói toàn quốc – 2020” từ 9 đến 18/12.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Hội đồng Giám khảo của cuộc thi đều là những nghệ sĩ gạo cội, có nhiều đóng góp cho kịch nói nước nhà như: NSND Lan Hương, NSND Việt Anh, NSND Hoàng Dũng, PGS. TS Phan Trọng Thành.

Chủ tịch Hội đồng giám khảo là Đạo diễn, NSND Trần Minh Ngọc, nguyên Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sân khấu – Điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh.

Được biết có 9 Huy chương vàng được trao cho các tài năng trẻ, trong đó có diễn viên Việt Hoa – người thủ vai Đào trơ trẽn trong Cô gái nhà người ta. Hiện Việt Hoa đang thuộc biên chế của Nhà hát Kịch Việt Nam.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Giải thưởng không chỉ là minh chứng cho tài năng của nữ diễn viên trẻ mà còn giúp Việt Hoa trưởng thành hơn. Ngay sau khi nhận giải, nữ diễn viên đã có những dòng chia sẻ đầy xúc động trên facebook cá nhân. Đồng thời, cô không quên gửi lời cảm ơn đến những người đã giúp cô có được thành công như ngày hôm nay.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Được biết cuộc thi Tài năng trẻ diễn viên Kịch nói toàn quốc – 2020 đã quy tụ 63 thí sinh đến từ 15 đơn vị nhà hát công lập và sân khấu xã hội hóa.

Với 50 trích đoạn tham dự cuộc thi của các đơn vị sân khấu kịch khắp ba miền Bắc, Trung, Nam, vừa là các đơn vị nghệ thuật chuyên nghiệp công lập, vừa là các đơn vị nghệ thuật tư nhân mô hình xã hội hóa nên đã đem đến nhiều phong cách sân khấu mới mẻ, năng động, hiện đại, đa dạng về chất liệu đề tài.

Đại diện Hội đồng giảm khảo nhận xét, trải qua liên tục với 12 buổi diễn thi, các diễn viên đã dồn hết tài năng, tâm huyết, trí tuệ cho sự thành công của vai diễn.

Tổng hợp

Nhật Linh/Thongtinnngaynay.com

Related Posts

Bộ 3 “ngang trái” Về Nhà Đi Con sau hơn 4 năm: Bảo Thanh “ở ẩn”, người có nhà 40 tỷ vẫn lẻ bóng

Cuộc hội ngộ của Bảo Thanh, Quốc Trường và Hoàng Anh Vũ khiến khán giả vỡ oà cảm xúc nhớ bộ phim Về Nhà Đi Con. Về…

3 ông bố khắc khổ trên phim nhưng ngoài đời có cuộc sống viên mãn: Có 1 người là đại gia ngầm

Trong phim, 3 nghệ sĩ này là những ông bố khắc khổ, ngoài đời họ lại có cuộc sống viên mãn khiến nhiều người mơ ước. NSND…

Nữ diễn viên tốt số nhất VTV khoe ảnh đi nghỉ cùng ‘b.ố đườп.g’, được bố пuôi 17 năm qua, yêu chiều vô độ: Công khai rõ ràng trắng đen, chẳng sợ ai cҺỉ trícҺ

Lã Thanh Huyền khoe khoảnh khắc tình cảm với chồng và gọi anh là “sugar daddy” của cô. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên Lã Thanh…

Quang Lê gây số.c khi tiết l.ộ: ‘Tôi từng cưới vợ nhưng vẫn giữ gìn sự trinҺ tɾắng cho cô ấy’

Theo chia sẻ của Quang Lê, vì đam mê nghệ thuật nên anh đã giữ gìn sự trinh trắng cho vợ cũ để cô có thể đi…

Ngoại hình xuống sắc ở tuổi U45, cuộc sống của ‘nam thần đình đám một thời’ Bình Minh ra sao sau khi tạm rời showbiz?

Bước sang tuổi trung niên, Bình Minh dành phần lớn thời gian cho công việc kinh doanh riêng. Anh cũng có cuộc sống gia đình hạnh phúc…

Diện mạo trẻ trung và cuộc sống hiện tại vô cùng kín tiếng nhưng vui tươi của ca sĩ Quang Linh ở tuổi U60

Dù đã bước sang quá nửa đời người nhưng ca sĩ Quang Linh vẫn chưa tìm cho mình một người bạn đời. Anh cũng rất kín tiếng…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.