Đạo diễn Trần Bình Trọng là người se duyên cho NSND Trung Hiếu nhờ một bộ phim hài

0
2212

Đạo diễn Trần Bình Trọng, cha đẻ của Đại gia chân đất cho biết: “Trung Hiếu đóng phim của tôi mà có vợ….biết đâu sang năm tôi mời Quốc Khánh tham gia để hết ế”.

NSND Trung Hiếu được biết đến là nghệ sĩ nghiêm túc trong công việc và khó tính đường tình duyên khi đã ngoài 45 anh vẫn chưa kết hôn.

Sau khi tham gia phim hài Tết – Đại gia chân đất của Trần Bình Trọng, ông Tích – Trung Hiếu bất ngờ nên duyên cùng bạn diễn Thu Hà khiến chính đạo diễn cũng ngỡ ngàng.

NSND Trung Hiếu và vợ trẻ Thu Hà 

“Trong phim, Thu Hà đóng vai con của NSND Trung Hiếu. Khi đó, tôi cũng nghĩ đơn giản, đó là bạn hoặc một người thân của anh Trung Hiếu muốn ra đoàn chơi và thử sức ở vai trò diễn viên.

Tôi cũng nghe nói, sau vai diễn đó thì tình cảm của Trung Hiếu và Thu Hà cũng phát triển nhiều hơn. Có ai ngờ, sau vai diễn bố – con mà 4 năm sau, cặp đôi đã nên duyên vợ chồng.

Đám cưới vừa rồi của cả hai tại quê cô dâu tận Sơn La tôi cũng tham dự và chúc phúc.”, cụ Đoành – Bình Trọng chia sẻ.

Trung Hiếu và vợ hot girl kém 19 tuổi đóng cặp cha – con trong phim Đại gia chân đất của đạo diễn Bình Trọng

Không chỉ có NSND Trung Hiếu, đạo diễn Bình Trọng tiết lộ phim của anh còn “mát tay” se duyên cho một số cặp đôi khác. Anh cũng bày tỏ mong muốn làm “ông tơ” cho nghệ sĩ Quốc Khánh để “Ngọc Hoàng” thoát ế.

Nghệ sĩ Quốc Khánh hiện đã ngoài 50 nhưng vẫn “độc thân vui tính”

“Phim của tôi khá mát tay đấy, nhờ phim tôi mà nên duyên được một số cặp đôi. Biết đâu, sang năm tôi sẽ mời anh Quốc Khánh tham gia để hết ế và có ngay vợ.”, đạo diễn Bình Trọng cười lớn.

Bên cạnh việc “mát tay” mai mối thì phim hài Đại gia chân đất của đạo diễn Trần Bình Trọng cũng trở thành món ăn tinh thần quen thuộc của khán giả mỗi dịp xuân về.

“Tôi có thể tự hào rằng có những tập lên tới 50 triệu views. Một con số mà nhiều nhà làm phim mong muốn.

Ngay cả những clip hậu trường, cũng có đến 90% khán giả hỏi Đại gia chân đất và Làng ế vợ.”, cha đẻ của Đại gia chân đất chia sẻ.

Dù phim của cụ Đoành – Bình Trọng đạt tỷ lệ người xem khủng nhưng bên cạnh đó những ý kiến trái chiều cũng không ít. Thậm chí nhiều người nhận xét, hài của phim Bình Trọng chưa có nhiều thông điệp cuộc sống.

Chia sẻ về vấn đề này, đạo diễn tâm huyết Bình Trọng nói: “Tôi thừa nhận mình không làm hài bác học. Hài của tôi là hài giải trí, là tiếng cười dân dã thôi.

Nếu đánh giá phim tôi làm không có thông điệp cuộc sống là hoàn toàn không chính xác. Tôi cũng luôn cài nhiều thông điệp như về môi trường, về phân biệt giàu nghèo.

Nhưng không phải tôi cứ phải mở cảnh phim ra để nói rõ cho mọi người, đôi khi nhiều người chưa hiểu hết ý của tôi, chứ bất kỳ phim nào của tôi cũng có thông điệp.

Tôi đi theo định hướng phim, không đào sâu các vấn đề nhức nhối của xã hội. Nếu cần sự trào phúng đã có ở truyền hình, điện ảnh. Tiêu chí của tôi là hài, trước hết phải có tiếng cười, mang lại sự vui vẻ đến với người xem.”

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here