Đạo diễn Lê Hoàng tiết lộ bí quyết giữ hôn nhân hạnh phúc: tiền ai nấy giữ, nên có quỹ đen để giải quyết chuyện cá nhân

0
532

Đạo diễn Lê Hoàng nổi tiếng với những quan điểm “khác người” nhưng lại luôn đứng về phía phụ nữ để cảm thông và thấu hiểu cho “một nửa thế giới”. Đó cũng chính là lý do mà hôn nhân của nam đạo diễn “ngoa” nhất showbiz luôn hạnh phúc êm ấm.

Trong chương trình Chuyện Cuối Tuần do Lê Hoàng dẫn chuyện mới đây, nam đạo diễn và diễn viên Tuyền Mập đã có cuộc trò chuyện đầy ăn ý về chủ đề  nên hay không có quỹ đen trong gia đình.

Qua đó, đạo diễn “ngoa” nhất showbiz cũng khẳng định vợ chồng anh cũng có quỹ đen bởi “tiền của ai người nấy quản”.

“Tôi với vợ tôi sống theo kiểu có quỹ đen mà không có quỹ đen vì chẳng ai hỏi đến tiền của nhau bao giờ. Sống với nhau bao nhiêu năm nhưng tôi chưa bao giờ biết lương của vợ là bao nhiêu và vợ tôi cũng không hề hỏi cát xê một show truyền hình của tôi.

Và không phải vợ tôi không dám hỏi mà là không muốn hỏi. Bà ấy chẳng thèm để ý đến cát xê của tôi, không quan tâm, có nói cũng không nhớ. Tôi muốn làm gì, vợ chẳng bao giờ hỏi. Vợ muốn làm gì, tôi cũng chẳng bao giờ hỏi. Thậm chí, tôi không hề biết vợ gửi tiền ở ngân hàng nào, gửi bao nhiêu.” – đạo diễn Lê Hoàng chia sẻ.

Đạo diễn Lê Hoàng cũng khẳng định gia đình có quỹ đen sẽ luôn hạnh phúc hơn gia đình không có vì quỹ đen giải quyết được rất nhiều vấn đề tế nhị, cấp thiết, nhạy cảm: “Người ta nói, khi vợ chồng cãi nhau, 10 chuyện thì hết 7 chuyện về tiền bạc. Tiền bạc cũng là thứ gây mâu thuẫn nhiều nhất. Bởi vậy, tốt nhất mọi người nên tự lập cho mình một quỹ đen riêng để tự giải quyết vấn đề cá nhân, không làm ảnh hưởng tới vợ hoặc chồng”.

Diễn viên Tuyền Mập cũng tâm sự rằng bản thân cô cũng có quỹ đen và điều đó giúp nữ diễn viên chủ động trong cuộc sống và có tiếng nói trong gia đình.

“Tôi ủng hộ việc vợ chồng có quỹ đen. Trong đời sống hôn nhân, gia đình, tuy chung chạ về mọi thứ nhưng ai cũng cần có góc khuất riêng, sự tự do của riêng mình. Không nên kìm kẹp nhau về kinh tế, tạo cảm giác khó chịu, gò bó. Bởi vậy, vợ chồng có quỹ đen sẽ tốt hơn.” – diễn viên Tuyền Mập bày tỏ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here