Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023
Google search engine
HomeGiải TríDanh tính nữ youtuber 15 tuổi - người đầu tiên đưa vlog...

Danh tính nữ youtuber 15 tuổi – người đầu tiên đưa vlog lên sóng truyền hình vừa nhận đề cử We choice awards

NanCiezZ Đinh Thuận Nhân là cái tên mới toanh trong dàn vlogger thế hệ mới. Cô hiện là chủ nhân của kênh Youtube NanCiezZ, đồng thời cũng chính là một trong những Youtuber chuyên nghiệp trẻ nhất Việt Nam và hiện tại đang lọt vào danh sách đề cử WeChoice Award 2020, hạng mục “Hot Youtuber” của năm.

Đinh Thuận Nhân – vlogger tuổi teen với vẻ ngoài xinh xắn. (Nguồn internet)

Chính thức lên sóng trên SCTV18, kênh truyền hình dành cho đối tượng khán giả trẻ ngày 25.1.2019, chuyên mục NANCIEZZ – Đẹp theo cách của bạn nhanh chóng nhận được sự quan tâm vì sự thể hiện mới mẻ và cách tiếp cận chủ đề gần gũi, đa dạng.

Nguồn internet

Nguồn internet

Bằng nụ cười tươi tắn cùng với lối nói chuyện tự nhiên, đáng yêu, cô nàng vlogger thế hệ 10X dễ dàng chiếm được sự cảm mến của người xem qua những vlog thú vị xoay quanh cuộc sống thường nhật của mình.

Nguồn internet

Dù chỉ mới 15 tuổi, Thuận Nhân đã có tới 2 năm kinh nghiệm làm việc trong môi trường sáng tạo nội dung chuyên nghiệp, với ê-kíp là các anh chị biên tập viên truyền hình để sản xuất mỗi tập vlog.

Nguồn internet

Khi được hỏi về những khó khăn bản thân gặp phải trong quá trình thực hiện vlog, Thuận Nhân chia sẻ: “Khó khăn đối với mình là việc phải cùng ê-kíp chạy deadline, bởi áp lực phát sóng song song vlog cả trên truyền hình và YouTube là rất lớn.

Có những hôm cả tuần đi học, nhưng đến cuối tuần mình lại phải dậy sớm và đi quay để theo kịp tiến độ đã đề ra”.

Nguồn internet

Bên cạnh đó, Thuận Nhân cho biết, bởi vlog là nhật ký đời thường nên cô bạn còn gặp khó khăn ở việc lựa chọn nội dung và cách thể hiện để chúng phù hợp đưa lên truyền hình.

Nguồn internet

Tuy vậy, những vlog Nhân và các anh chị thực hiện đều gần gũi với các bạn học sinh, bởi ý tưởng được lấy từ chủ đề chính cô bạn và teen quan tâm. Kịch bản chương trình cũng không lên chi tiết mà chỉ là những gợi ý để Thuận Nhân thoải mái thể hiện theo ngôn ngữ của mình.

Nguồn internet

Năm 2020 là một năm đáng quên với nhiều người, nhưng là một năm đáng nhớ của NanCiezZ Đinh Thuận Nhân.

Ở tuổi 15, cô chính thức trở thành Tân sinh viên ngành Truyền thông Trường PSB Academy tại Singapore, và hiện tại đang lọt vào danh sách đề cử WeChoice Award 2020, hạng mục “Hot Youtuber” của năm.

Nguồn internet

WeChoice Awards là giải thưởng thường niên có ý nghĩa nhân văn nhằm tôn vinh những con người, sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng cũng như chia sẻ những câu chuyện truyền cảm hứng trong năm qua.

Tổng hợp – Ngọc Thố – thongtinngaynay.com

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments