Danh tính cô gái có tài biến hình đỉnh cao, hóa thân thành NS Chí Tài – Hoài Linh giống như đúc

0
1501

Chỉ với bộ trang điểm và một vài phụ kiện kèm theo, cô có thể hoá thân thành bất cứ nhân vật nào mình muốn.

Làm sao một cô gái trẻ xinh đẹp lại có thể hóa trang thành cố nghệ sĩ Chí Tài giống đến như vậy? Mới đây, hình ảnh một cô gái trẻ tự trang điểm để tưởng nhớ cố nghệ sĩ Chí Tài đã khiến cộng đồng mạng vô cùng quan tâm.

Cô trẻ đăng tải video thu hút hàng triệu lượt xem và rất nhiều lượt chia sẻ với những lời khen ngợi về sự “cao tay”, và khả năng biến hoá “như phù thuỷ”.

Ảnh: NVCC

Được biết, cô gái đó tên Vân Miu (tên thật là Đào Cẩm Vân, sinh ngày 02/06/1993). Hiện cô đang là một youtuber, tiktoker, giáo viên kiêm giám đốc điều hành (CEO) của một công ty chuyên về lĩnh vực trang điểm.

Từ những nghệ sĩ gạo cội được yêu mến bậc nhất tại Việt Nam như Hoài Linh, Chí Tài, Việt Hương,… đến các nghệ sĩ trẻ trung như Sơn Tùng M-TP, Jack, Binz… Cả những ngôi sao quốc tế như Michael Jackson, Lana Del Rey, Emma Watson… hay những chính khách như Joe Binden và Donald Trump cũng được cô “biến hoá trong một nốt nhạc”.

Ảnh: NVCC

Ảnh: NVCC

“Ban đầu mình quay chỉ vì muốn ghi lại trải nghiệm thú vị này, nên mình chỉ làm nửa mặt và khi càng làm thì mình càng bị cuốn vào, khám phá ra nhiều thứ hay và hơn hết tích lụy được nhiều kinh nghiệm cho mình”, Vân Miu chia sẻ dạo gần đây cô mới thử sức hóa trang cả mặt và nhận được sự ủng hộ của mọi người nhiều hơn.

Cô gái trẻ tâm sự nhân vật mang lại cho Vân nhiều cảm xúc nhất trong khi hóa trang là Chú Chí Tài, vì khi làm Vân luôn nhớ về tuổi thơ của mình. Và người mà Vân Miu khó hóa trang thành nhất chính là NS Hoài Linh vì phải khắc họa rõ nét nhất đặc điểm tính cách thể hiện trên khuôn mặt của NS. Hoài Linh.

“Thêm nữa là làm các nhân vật nổi tiếng mình rất áp lực, các bạn sẽ không hiểu rằng đường nét độ nhô trên mặt mỗi người mỗi khác. Chỉ lần không khớp một nét nào là sẽ bị cho rằng đang làm xấu hình tượng của thần tượng. Nên mình đã nghiên cứu kỹ hơn và làm lần 2”, Vân Miu chia sẻ những khó khăn khi hóa trang.

Ảnh: NVCC

Ảnh: NVCC

Ảnh: NVCC

Nói đến khó khăn thì chắc hẳn bước đầu ai cũng gặp khó khăn, không chỉ riêng Vân. Nhưng để chia sẻ một chút thì những ngày đầu tiên khi chập chững theo đuổi đam mê luôn là những ngày tháng Vân nhớ nhất.

Khi phải trau dồi và cập nhật kiến thức về makeup liên tục, ngoài ra định hình phong cách, hình ảnh cá nhân cũng rất quan trọng, và tại thời điểm đó nó cũng làm cho Vân hơi bối rối.

Nhưng mọi khó khăn đều có cách giải quyết nếu chúng ta tìm ra nút thắt ở đâu, điểm yếu, điểm mạnh của mình là gì. Và hơn hết, không có thành công nào trải đầy hoa hồng nên Vân chỉ biết giữ niềm tin, ngọn lửa đam mê thôi thúc Vân phải luôn cố gắng mỗi ngày.

Điều đặc biệt là Vân cảm thấy khá may mắn khi hầu như không có fan của nghệ sĩ cô hóa trang gây hấn, đả kích mà ngược lại họ tỏ ra thích thú vì chắc mọi người cũng hiểu để thay đổi khuôn mặt từ A đến Z vô cùng khó.

Mtuan (Tổng hợp)/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here