Đánh liều cắt tóc giống tài tử Park Seo-joon, Bùi Tiến Dũng khiến dân mạng cười không ngậm được mồm

0
495

Mái tóc mới của Bùi Tiến Dũng đang là tâm điểm chú ý từ phía người hâm mộ. Đây liệu có phải là mái tóc sẽ gây sốt trong tương lai?

Nàng WAGs Nguyễn Khánh Linh vừa khiến dân mạng cười lăn khi chia sẻ đoạn tin nhắn của cô cùng chồng là trung vệ Bùi Tiến Dũng. Trong đó, Tiến Dũng gửi cho vợ hình ảnh của Park Seo-joon rồi hỏi ý kiến của vợ về việc cắt tóc theo mẫu của nam diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng.

Nguồn ảnh Internet

Đáng nói, khi Tiến Dũng cắt tóc xong, Khánh Linh đặt ảnh của chồng cạnh ảnh của Park Seo-joon rồi cảm thán: “Lần đầu tiên em order (đặt – PV) hàng trên mạng về mà nhận hàng thất vọng quá ạ”. Bởi lẽ, Tiến Dũng nom khá “ngố” trong kiểu tóc mới.

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Đây là kiểu tóc “hạt dẻ” đã gắn liền với hình tượng nam tính, cool ngầu của tài tử họ Park trong bộ phim truyền hình Tầng Lớp Itaewon nổi đình đám năm 2020. Phần tóc mái được cắt khá cao để lộ vầng trán, phần đằng sau được cắt tỉa đơn giản, gọn gàng. Kiểu tóc này khá kén gương mặt.

Nguồn ảnh Internet

Nhiều cầu thủ trước đây cũng đem kiểu tóc của mình để so sánh với tóc của nhân vật Park Sae-Ro-Yi vì quá yêu thích.

Nguồn ảnh Internet

Bùi Tiến Dũng hôm nay đã cắt tóc để ngày mai có thể thoải mái lên đường hội quân cùng đội tuyển Việt Nam để chuẩn bị cho 2 trận đấu gặp tuyển Trung Quốc (ngày 7/10) và tuyển Oman (ngày 12/10). Cả hai trận đấu này, tuyển Việt Nam đều thi đấu trên sân khách. Đội tuyển có 3 tuần để chuẩn bị cho cuộc đối đầu với đối thủ Trung Quốc.

Một số hình ảnh của Bùi Tiến Dũng:

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Tâm An/ Theo Thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here