Danh hài Chiến Thắng ở tuổi gần kề 50: Không sợ cảnh “cha già con cọc”, sống hạnh phúc bên người vợ thứ 3

0
1231

Dù đón thêm bé mới ở tuổi hơn 40 thế nhưng Chiến Thắng không nề hà mọi việc trong gia đình từ nấu cơm, dọn dẹp nhà cửa tới chăm sóc vợ con.

Nghệ sĩ hài Chiến Thắng sinh năm 1975. Ngay từ khi xuất hiện trong chương trình “Gặp nhau cuối tuần” của VTV, Chiến Thắng đã gây ấn tượng với khán giả truyền hình bởi lối diễn xuất hóm hỉnh, tươi vui và chân thật.

(Nguồn: Internet)

Sau “Gặp nhau cuối tuần”, Chiến Thắng còn tạo dấu ấn trong lòng khán giả với series hài “Nói xấu vợ”. Đồng thời anh cũng góp mặt trong rất nhiều phim, tiểu phẩm hài đặc sắc.

(Nguồn: Internet)

Đời sống riêng của Chiến Thắng cũng khá đặc biệt. Anh trải qua nhiều lần tan vỡ và đã từng ly hôn rồi lại tái hôn với chính người vợ thứ 3 của mình.

(Nguồn: Internet)

Hiện anh và bà xã thứ 3 đang sống hạnh phúc trong một căn biệt thự trị giá nhiều tỷ đồng tại Vĩnh Phúc.

(Nguồn: Internet)

Cuối năm năm 2018 vợ anh hạ sinh một cậu con trai kháu khỉnh, đáng yêu. Cuộc sống con chung, con riêng khá phức tạp song với tính cách vui vẻ lạc quan của mình, Chiến Thắng đã cố gắng mang đến cho vợ con một cuộc sống êm ấm, hạnh phúc.

(Nguồn: Internet)

Theo tiết lộ của Chiến Thắng, từ lúc có bé Bin (tên gọi thân mật của con trai Chiến Thắng), anh bớt chạy show hơn để dành thời gian chăm sóc con. Anh thường xuyên thức đêm phụ vợ chăm và chơi với con cả ngày không chán.

“Người ta cứ bảo cha già thì con cọc, nhưng tôi không nghĩ vậy. Tôi có bé Bin khi đã ngoài 40 tuổi, nhưng từng ngày trông con lớn, chứng kiến con trưởng thành, tôi thấy đó thực sự là niềm vui trong cuộc sống”, diễn viên hài tâm sự.

(Nguồn: Internet)

Dù đã nhiều lần trải nghiệm cảm xúc làm cha nhưng Chiến Thắng cho hay, anh vẫn thấy háo hức, sung sướng như lần đầu khi được nhìn thấy Bin trưởng thành mỗi ngày, trải qua những giai đoạn từ tập nói, tập đi.

(Nguồn: Internet)

Đến nay, cậu bé đã được 4 tuổi biết nhiều thứ và rất hiếu động. Anh khoe từ khi bé hơn 3 tuổi đã có tự tìm phim hài của bố để xem: “Con trai xem phim của tôi nhiều nhưng đặc biệt nhớ nhân vật Nhật Tinh Ngao trong phim hài ‘Làng ế vợ’. Lần đầu tiên xem phim đó, nó quay sang nhìn tôi rồi gọi: ‘Ngao, Ngao’. Bây giờ, ai hỏi là cu cậu biết trả lời: ‘Bố diễn hài”.

(Nguồn: Internet)

Chiến Thắng thích thú tâm sự rằng cậu con trai nhỏ của anh đặc biệt yêu thích âm nhạc: “Cháu thích hát hò lắm! Nhưng tôi không có định hướng gì về nghề nghiệp của con cả. Điều tôi mong muốn là con lớn lên khỏe mạnh, là người tử tế. Còn nghề nghiệp, tôi sẽ tôn trọng mong muốn của con”.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Dù hạnh phúc đến muộn và có con thơ khi tuổi đã xế chiều thế nhưng với Chiến Thắng đây không phải là “cha già con cọc” mà là hạnh phúc viên mãn lúc về chiều. Trong thời điểm đang dịch dã, các hoạt động nghệ thuật tạm dừng, anh càng có thêm thời gian bên các con. Mỗi ngày chăm sóc con, vẽ tranh. Vẽ chán anh quay ra viết kịch bản. Cuộc sống cứ thế tiếp diễn và anh thấy biết ơn và bằng lòng với cuộc sống hiện tại.

Tổng hợp

Nhật Linh/thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here