Danh hài Chiến Thắng và thay đổi từ khi có gia đình: ‘Đi diễn xong chỉ muốn về nhà với con’

0
2368

Nam danh hài Chiến Thắng nổi tiếng với tài năng diễn xuất và cũng được biết đến là nhiều vợ, tuy nhiên anh luôn khẳng định mình sống có trước có sau nên vợ và các con đều yêu mến.

Nam danh hài đã từng có 3 đời vợ nhưng có tới tận 4 lần kết hôn, vì lý do người vợ hiện tại anh phải đăng ký kết hôn 2 lần. Được biết trước đó anh cùng bà xã Thu Ngọc kết hôn với nhau vào năm 2016, sau đó cả hai “đường ai nấy đi” một thời gian rồi quay lại chỉ sau 3 tháng.

Được biết, một trong những lý do cả hai quay lại với nhau và việc mẹ và các con của nam danh hài Chiến Thắng đều rất yêu quí Thu Ngọc.

Khi được hỏi về việc chăm sóc con sau khi không còn sống chung với các vợ trước, nam danh hài chia sẻ: “Như mọi người thấy, dù tôi trải qua 3 cuộc hôn nhân nhưng chưa bao giờ bị vợ và các con buồn vì tôi. Tôi luôn xác định, vợ chồng hết tình cảm thì con cái luôn chịu thiệt, chính vì thế mà cần phải quan tâm nhiều hơn. Ngay cả khi không đủ điều kiện thì tôi cũng không quên trách nhiệm của mình. Khi không còn sống chung, tôi cũng để lại hết cho vợ để nuôi con”.

Không chỉ về kinh tế, khi có thời gian, nghệ sĩ Chiến Thắng cũng thường xuyên đến thăm và đưa các con cùng gia đình hiện tại đi chơi. Người vợ hiện tại của nam danh hài cũng vô cùng khéo léo khi thường xuyên mua quần áo cho hai cô con gái riêng của chồng

“Nhiều lúc tôi có suy nghĩ là muốn các con ở cùng mình để có được gần con hơn, nhất là những ngày Tết. Bởi ngày thường, tôi đi diễn suốt, không có nhiều thời gian rảnh. Về nhà thì các con đã đi ngủ, sáng ra chúng đi học thì mình vẫn chưa dậy. Chính vì vậy mà bất kể lúc nào, có thời gian rảnh là tôi lại ở bên cạnh các con”, danh hài sinh năm 1975 nói.

Ảnh tổng hợp

Về việc đam mê xe hơi, được biết đến nay nam danh hài đã có 9 lần lên đời xe. Bắt đầu bằng một chiếc xe chỉ vài trăm triệu, đến nay anh đã mua được những chiếc lên đến hàng tỷ đồng. Tất cả những số tiền mua xe đều là từ việc anh chăm chỉ chạy show mà có, thậm chí, căn nhà 5 tỷ đồng tại Vĩnh Phúc hiện tại cũng là tiền diễn viên của anh mà ra.

Ngoài việc làm diễn viên hài, nghệ sĩ Chiến Thắng còn có thể hát, làm MC, đọc thơ và làm thơ để phục vụ cho khán giả trong những đêm diễn của mình.

Dù hiện tại khối tài sản mà nam nghệ sĩ sở hữu là rất lớn, nhưng phong cách của anh vẫn vô cùng giản dị, thoải mái. Có lần nam nghệ sĩ chia sẻ rằng: “Ai rước được tôi là rất khoẻ vì tối kiếm được tiền nhưng nuôi tôi lại rất dễ. Ăn uống cũng vô cùng đơn giản, bữa cơm có bát canh là đủ”.

Vì cách sống thoải mái, lạc quan nên dù đã ở tuổi U40 nam danh hài vẫn luôn trẻ trung, yêu đời. “Từ ngày có con nhỏ, tôi lại càng thấy mình tươi trẻ hơn, có động lực hơn. Đi diễn xong cũng chỉ muốn về nhà với con”, anh nói. Nam nghệ sĩ cũng hy vọng rằng đây sẽ là hạnh phúc viên mãn của mình trong suốt chặng đường còn lại.

Tổng hợp

Đạt/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here