Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023
Google search engine
HomeGiải TríNgười anh trai quyền lực đứng sau thành công của danh hài...

Người anh trai quyền lực đứng sau thành công của danh hài Trường Giang: Nhiều lần ‘giải vây’ em trai thoát khỏi ồn ào

Ít ai biết rằng đằng sau sự thành công của Trường Giang là sự giúp đỡ tận tình của “người đàn ông bí ẩn” luôn theo sát anh trong bất kỳ hoạt động nào

Trường Giang tên khai sinh là Võ Vũ Trường Giang, sinh ngày 20 tháng 4 năm 1983 tại Long Thành, Đồng Nai, là con kế út trong một gia đình nghèo khó có sáu anh chị em.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Sau nay, khi lớn lên anh đăng ký học trường Sân Khấu Điện Ảnh nhưng nhiều lần bị đuổi học vì không có tiền đóng học phí. Năm 2007, sau một lần đóng thế vai quần chúng của một người bạn, anh được cố nghệ sĩ Hữu Lộc phát hiện và gia nhập sân khấu kịch Nụ Cười Mới.

Bước ngoặt sự nghiệp của anh “sang trang mới” khi diễn vai Mười Khó trong tiểu phẩm hài “Khóa” ở liveshow Bước Chân Miền Trung.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Sau vai diễn này, tên tuổi của Trường Giang bắt đầu được công chúng biết đến, anh thực hiện nhiều minishow ăn khách, diễn chung với các nghệ sĩ nổi tiếng như Hoài Linh, Chí Tài, Trấn Thành… và tham gia các chương trình truyền hình thực tế.

Anh trai Trường Giang

Danh tiếng, thành công hiện tại của Trường Giang, bên cạnh tài năng, nỗ lực cùng cái duyên với nghề thì không thể không nhắc đến sự giúp đỡ từ phía gia đình bao gồm anh chị, bố và vợ con. Nếu không có sự nuôi nấng, yêu thương của bố thì trước tiên Trường Giang có lẽ đã không đủ điều kiện để theo đuổi đam mê nghệ thuật của mình.

Còn nhớ sự việc Trường Giang chiếm sóng truyền hình trực tiếp để cầu hôn Nhã Phương từng gây xôn xao đầu năm 2018, khi anh còn đang bị bủa vây trong sự chỉ trích thì anh trai Quang Vũ đã hỗ trợ em trai rất nhiều để mọi chuyện được êm xuôi.

(Nguồn: Internet)

Trên trang cá nhân, anh trai Trường Giang viết: “Suy nghĩ lại, trong mấy năm qua, năm nào nó cũng tặng cho anh nó một món quà thiệt lớn”, đính kèm là bài viết xin lỗi khán giả từ Trường Giang.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Bên cạnh đó, ngoài vai trò quản lý, Quang Vũ hiện còn giữ chức Giám đốc điều hành cho công ty truyền thông của Trường Giang. Anh cũng góp công không nhỏ trong việc phụ giúp nam danh hài quản lý cũng như phát triển công ty.

(Nguồn: Internet)

Không hề quá lời khi nói rằng đứng sau thành công của Trường Giang chính là anh trai Quang Vũ. Anh luôn là người quan tâm, trợ giúp và ủng hộ hết mình cho sự nghiệp của danh dài.

Hiện tại, Quang Vũ cũng đã có cuộc sống thành đạt, hạnh phúc bên vợ và các con của mình. Anh đã là cha của hai đứa trẻ, một trai, một gái.

Tổng hợp – Tiểu Bình – thongtinngaynay.com

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments