Hương Tràm tạm dừng ca hát sang Mỹ du học đúng lúc đỉnh cao sự nghiệp và cuộc sống nhiều thay đổi sau 2 năm

0
944

Sau gần 2 năm qua Mỹ du học, Hương Tràm có cuộc sống vui vẻ, cân bằng cuộc sống.

Bước ra từ sân chơi “Giọng hát Việt 2012” với vị trí quán quân, Hương Tràm trở thành một trong những ca sĩ được săn đón. Cô ra mắt hàng loạt bản hit như: Ngốc 1 và 2, Em gái mưa, Duyên mình lỡ…

(Nguồn: internet)

Đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Hương Tràm gây sốc khi tiết lộ bản thân bị stress khi hoạt động nghệ thuật.

(Nguồn: internet)

Ngoài ra, cô còn dính nhiều ồn ào không đáng có. Sau đó, vào tháng 5.2019, Hương Tràm khiến fan hâm mộ tiếc nuối khi quyết định tạm ngừng sự nghiệp ca hát để đi du học Mỹ.
“Tôi muốn học cách chữa lành những tổn thương trong trái tim mình. Nhiều ca sĩ khác có ê-kíp, người thân bên cạnh để gục khóc lúc mệt mỏi, tôi lại không có điều đó. Có một vị bác sĩ tâm lý ở nước ngoài đang chờ tôi. Tự chữa lành vết thương cho trái tim, học cách để cân bằng, đó là điều tôi cần làm khi dừng lại. Tôi không biết mình sẽ đi du học trong bao lâu, sẽ mất bao lâu để cân bằng, nhưng tôi hy vọng, khi mình trở lại sẽ là một Hương Tràm khỏe mạnh hơn, đầy năng lượng hơn”, nữ ca sĩ xứ Nghệ trải lòng.

(Nguồn: internet)

Khi qua Mỹ, nữ ca sĩ gặp nhiều khó khăn. Đặc biệt, việc thay đổi môi trường khiến cô phần nào không thích nghi kịp.
Cô tiết lộ rằng, ở Việt Nam còn có người chăm sóc nhưng khi sang Mỹ phải tự làm mọi thứ. Ban đầu, cô không quen nhưng dần dà nó luyện cho cô sự tự lập và kiên trì.

(Nguồn: internet)

Đặc biệt, sau hơn nửa năm qua Mỹ, nữ ca sĩ còn gặp nhiều khó khăn khi lúc này dịch COVID-19 bùng phát, cô hầu như bị đóng băng mọi hoạt động của mình. Lúc đó, Hương Tràm cô gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, sau đó, cô tìm đến những công việc việc nhà, tập thể dục… khiến tinh thần khá hơn.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Bên cạnh đó, cô cũng dành thời gian để dọn dẹp nhà cửa và học nấu ăn qua mạng. Hương Tràm chia sẻ, sau thời gian sống ở Mỹ cô đã trưởng thành hơn rất nhiều, học được cũng không ít những kỹ năng trong cuộc sống. “Ngày trước, đi đâu cũng có trợ lý và quản lý đi cùng nhưng bây giờ chỉ một thân, một mình nên việc gì cũng đến tay mình. Tuy cuộc sống vất vả nhưng Tràm vui vì những gì mình học hỏi được”.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Đầu năm nay, nữ ca sĩ trở lại với 2 MV ca nhạc “Tết chỉ cần được trở về” phần 1 và phần 2 tạo được chú ý. Theo Hương Tràm, nội dung MV được lấy cảm hứng từ câu chuyện thật của Hương Tràm ngoài đời. Tiêu đề bài hát cũng là mong mỏi của nữ ca sĩ bởi khi dịch COVID-19 ở Mỹ còn nhiều phức tạp, năm nay, cô không thể về quê ăn Tết cùng gia đình.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Sau gần 2 năm rời xa showbiz, Hương Tràm ngày một trưởng thành, lánh xa những thị phi không đáng có. Cô nói rằng, 2 năm không phải thời gian dài nhưng nó đủ để cô học tập, thay đổi từ tính cách của bản thân.

Tổng hợp: Ngọc Thố – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here