Đang chuẩn bị lên xe hoa, cô dâu vẫn tranh thủ xách váy bán thuốc cho khách khiến CĐM không ngớt lời khen

0
671
Dù trong ngày trọng đại của mình, cô dược sĩ vẫn vui vẻ bán thuốc khi có khách hỏi mua.

Trong ngày cưới của mình, cô dâu vẫn ra bán thuốc khi có khách hỏi mua

Trong ngày trọng đại của mình, hầu hết các cô dâu đều xin nghỉ làm để chuẩn bị cho mình thật xinh đẹp trước khi về nhà chồng. Tuy nhiên, vẫn có những nghề đặc biệt mà cô dâu vẫn có thể làm trong ngày cưới.

Cô vẫn tranh thủ chạy ra bán thuốc

Mới đây, một cô dâu với công việc hàng ngày là làm dược sĩ cũng không thể tránh được việc đang tổ chức hôn lễ vẫn phải chạy ra bán thuốc. Theo camera an ninh lắp tại quầy hàng cho thấy một cô dâu mặc trên mình bộ trang phục lộng lẫy, đang đến tiết mục trao của hồi môn thì bất ngờ có khách đến mua thuốc. Tuy cửa hàng hôm nay nghỉ bán vì nhà có hỷ sự nhưng cô dâu kiêm chủ cửa hàng vẫn đon đả ra hỏi thăm khách hàng và nhanh chóng bán thuốc cho người đang cần.

Nhiều người khen ngợi cô dâu có tâm với nghề

Sau khi xem hình ảnh này, nhiều người không ngớt lời khen cô dâu này có tâm với nghề, có tâm với khách hàng của mình. “Cô dâu có tâm quá”, “Chứng tỏ cô dâu có tâm với nghề”, “Chắc toàn bạn bè của người yêu cũ của chú rể đến mua thuốc rồi”, “Không biết chú rể có giận không”…

Tương tự, cách đây không lâu, dân cư mạng cũng có dịp cười vui khi chứng kiến cảnh cô dâu xách váy cưới ra nhận hàng đúng ngày, đúng giờ khi có shipper đến giao.

Cô dâu ra nhận hàng khi shipper giao đồ đến

Theo đó, ngày 25/10, bạn Nguyễn Minh Thúy (SN 2001) tổ chức hôn lễ tại nhà ở xã Quỳnh Hoa, huện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Binh. Trong lúc chụp ảnh với bạn bè, cô dâu 19 tuổi nhận được cuộc gọi từ anh shipper, thông báo đã tới địa chỉ giao hàng.

Dù shipper đã ngỏ ý sẽ giao lại vào hôm khác, khi biết nhà có hỉ sự, nhưng cô dâu vấn giữ chữ tính, để nguyên bộ váy cưới ra nhận hàng. Hành động của cô gái được mọi người đánh giá cao, khen ngợi hết lời.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here