Thứ Ba, Tháng Chín 26, 2023
Google search engine
HomeXã HộiDàn nghệ sĩ hội tụ mừng NSND Tự Long lên lão: Xuân...

Dàn nghệ sĩ hội tụ mừng NSND Tự Long lên lão: Xuân Bắc làm MC, Xuân Hinh góp vui văn nghệ

Cuối tuần qua, dàn nghệ sĩ nổi tiếng thân thiết của NSND Tự Long đã về quê anh tại Bắc Ninh để dự hội làng và mừng anh lên chức lão.

Tự Long đã tốt nghiệp năm 1998 và theo làm ở đoàn Chèo Tổng cục Hậu cần của Quân đội. Năm 2000, Tự Long và Xuân Bắc cùng nhau tham gia vào chương trình Gặp nhau cuối tuần. Sau khi mà lên sóng chương trình đã thu hút được lượng lớn người xem và hai danh hài nhận được rất nhiều sự yêu mến từ khán giả.

(Nguồn: Internet)

Năm 2003, Tự Long tham gia vào diễn xuất trong chương trình Gặp nhau cuối năm cùng với vai Táo quân cho đến nay.
Ngoài ra Nghệ sĩ Tự Long cũng còn tham gia các chương trình như là Thư giãn cuối tuần, Chém chuối cuối tuần, trưởng phòng trong Ơn giời cậu đây rồi cùng với một số nghệ sĩ nổi tiếng như Hoài Linh, Trấn Thành, Trường Giang,.. làm MC cho cafe Vọng Quán,..

(Nguồn: Internet)

Vài năm trở lại đây, thì thành tích cống hiến cho nghệ thuật của anh cũng liên tục được Nhà nước công nhận. Năm 2012, Tự Long đã được phong làm Nghệ sĩ ưu tú. Ngày 15 tháng 9 năm 2014, Tự Long đã được đưa lên để đảm nhận chức Phó Giám đốc Nhà hát Chèo Quân đội. Vào là năm 2015, ở tuổi 42 anh đã được phong tặng danh hiệu nghệ sĩ Nhân Dân.

(Nguồn: Internet)

Mới đây, nhân ngày hội làng, “Táo Xã hội” đã cùng vợ con đồng thời mời những anh em bạn bè đồng nghiệp thân thiết như: Xuân Hinh, Công Lý, Xuân Bắc, Quốc Khánh, Quang Thắng, Trung Hiếu và MC Lại Văn Sâm cùng chung vui ngày hội làng.

(Nguồn: Internet)

Một điều khá vị, là trên cá nhân, nghệ sĩ Xuân Hinh đã chia sẻ loạt ảnh trong ngày hội làng kèm chia sẻ dí dỏm: “Hôm nay mừng Tự Long lên lão, được thằng em Xuân Bắc rót cho anh chén rượu mời. Gớm Bắc ơi, đắn đo từng giọt, nhìn nhỏ giọt tính toán mà căng thẳng”.

(Nguồn: Internet)

Được biết, theo phong tục ở quê của NSND Tự Long, khi bước người 49 tuổi được phong chức quan khánh trong ban khánh tiết và tuổi 50 sẽ được vào các cụ trong hội đình, hội làng.

(Nguồn: Internet)

Trong loạt ảnh, có thể thấy nghệ sĩ Xuân Hinh có thay cả trang phục biểu diễn để phục vụ bà con tại làng quê. Tại đây rất nhiều bà con, người thân đã đến để xem chào hỏi cũng như xem các nghệ sĩ biểu diễn.

(Nguồn: Internet)

Đặc biệt về chung vui ngày hội làng, NSƯT Xuân Bắc còn là người đảm nhận vai trò MC trong ngày hội. Trong phần giao lưu, Lại Văn Sâm cũng xuất hiện để chào hỏi với khán giả. Xuân Bắc tiết lộ lý do Tự Long mời Lại Văn Sâm chính là sau thời gian gắn bó trong chương trình Ký ức vui vẻ. Tự Long cảm thấy hiểu hơn về người đàn anh và rất muốn khoe với mọi người rằng nhà báo Lại Văn Sâm là người anh em thân thiết của mình.

(Nguồn: Internet)

Nói về Tự Long, MC Lại Văn Sâm chia sẻ: “Với tôi, các nghệ sĩ chính là những người làm nên linh hồn của các gameshow, chương trình văn nghệ của VTV. Những chương trình Tết nếu không có Xuân Bắc, Tự Long thì sẽ rất thiếu. Tôi rất bất ngờ và xúc động khi nhận được tin nhắn của Tự Long mời về dự hội làng. Sự xuất hiện của tôi này hôm nay là sự tri ân tôi muốn dành cho Tự Long”.

(Nguồn: Internet)

Tổng hơp: Song Ngư thongtinngaynay

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments