Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023
Google search engine
HomeGiải Trí'Tứ trụ quyền lực' trong dàn DV Táo quân: Từ lúc chưa...

‘Tứ trụ quyền lực’ trong dàn DV Táo quân: Từ lúc chưa danh phận đến Giám đốc, Phó Giám đốc các nhà hát lớn vẫn hăng say với nghề

Dàn nghệ sĩ quen thuộc của chương trình “Táo Quân 2021” khiến người hâm mộ “choáng” vì có tới 4 Giám đốc, Phó Giám đốc các Nhà hát là: Chí Trung, Tự Long, Công Lý và Xuân Bắc.

(Nguồn: Internet)

Sự thành công của chương trình không thể không nhắc đến những tên tuổi gạo cội như: Chí Trung, Tự Long, Công Lý và Xuân Bắc. Ngoài phong cách hài hước, dí dỏm, tài năng diễn xuất đỉnh cao thì “profile” của dàn nghệ sĩ này khiến không ít người phải trầm trồ.

Tự Long – Phó Giám đốc Nhà hát Chèo Quân đội

(Nguồn: Internet)

NSND Tự Long không chỉ được biết đến là một nghệ sĩ hài, anh còn là một nghệ sĩ chèo. Sau khi tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu Điện ảnh năm 1998, Tự Long tham gia Nhà hát Chèo Việt Nam. Năm 2012, Tự Long được phong danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú.

(Nguồn: Internet)

Năm 2014, anh giữ chức Phó Giám đốc Nhà hát Chèo Quân đội, thuộc biên chế của đoàn chèo Tổng cục Hậu cần, Bộ Quốc phòng. Năm 2015, anh tiếp tục nhận được danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân khi mới 42 tuổi.

“Bắc Đẩu” Công Lý – Phó Giám đốc của Nhà hát Kịch Hà Nội

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Vai “Bắc Đẩu” do NSND Công Lý thể hiện trong 16 mùa “Táo Quân” đã trở thành “thương hiệu” riêng của anh. “Cô Đẩu” trong “Táo Quân” hiện đang là Phó Giám đốc của Nhà hát Kịch Hà Nội, trực thuộc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội. “Cô Đẩu” được Nhà nước phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân năm 2019.

 

 

(Nguồn: Internet)

Được biết, NSND Công Lý gia nhập Nhà hát Kịch Hà Nội từ năm 1993. Trước khi làm Phó Giám đốc phụ trách nghệ thuật, anh là Trưởng đoàn 2. “Cô Đẩu” được Nhà nước phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân năm 2019.

NSƯT Chí Trung – Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ

(Nguồn: Internet)

NSƯT Chí Trung là người tạo nên thành công không nhỏ trong chương trình “Táo Quân” những năm qua với hình tượng “Táo Giao thông”. Anh là con trai của NSND Quý Dương, nguyên Giám đốc Nhà hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam và nghệ sĩ violin Phùng Thúy Lan.

(Nguồn: Internet)

Hiện tại, anh đang là Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Nghệ sĩ Chí Trung được bổ nhiệm làm Quyền Giám đốc của Nhà hát nhiệm kì 2017-2022 vào ngày 1/6/2017.

“Nam Tào” Xuân Bắc – Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Góp mặt trong dàn Táo “quyền lực” cuối cùng chính này chính là “Nam Tào” Xuân Bắc. NSƯT Xuân Bắc mới được bổ nhiệm làm Giám đốc Nhà hát kịch Việt Nam vào ngày 14/1 vừa qua, trước đó, nghệ sĩ giữ vai trò Phó Giám đốc từ tháng 9/2016.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

“Nam Tào” Xuân Bắc từng được trao danh hiệu Thanh niên ưu tú Thủ đô cho những đóng góp của mình. Ngoài vai trò là một diễn viên hài “Nam Tào” còn rất được yêu mến qua với vai trò là một MC của các chương trình truyền hình như Đuổi Hình Bắt Chữ hay Ơn Giời, Cậu Đây Rồi!

Tổng hợp -MoChan-thongtinngaynay

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments