Dàn sao Việt sở hữu tài sản cả ngàn tỉ đồng vẫn trung thành với chiếc xế hộp bình dân

0
1282

Hàng loạt những ngôi sao hạng A Việt Nam sở hữu khối tài sản lên đến cả ngàn tỉ đồng nhưng mọi người vẫn thấy họ sở hữu những chiếc xế hộp vô cùng bình dân, khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ. 

Trấn Thành

Trấn Thành là một nghệ sĩ được biết đến giàu có và đắt show bậc nhất showbiz. Không chỉ anh mà cả vợ mình là Hari Won cũng là một trong những nghệ sĩ đắt khách bậc nhất.

Nhưng bao năm qua anh chỉ thường sử dụng một chiếc xế hộp bình dân. Đó là chiếc Toyota Camry đời cũ.

Dù chiếc xe của anh không có giá vài tỉ nhưng anh rất chịu khó chăm sóc cho chiếc xế hộp của mình. Một lần anh chia sẻ bị kẻ gian trộm kính xe khiến anh bức xúc. Tuy nhiên, sau đó nam nghệ sĩ vẫn thay cặp kính khác và sử dụng bình thường.

Hoài Linh

Gây bất ngờ khi xây nhà thờ tổ 100 tỉ, có nhiều tài sản quý… nhưng Hoài Linh vẫn dùng chiếc xế hộp hạng trung nhiều năm qua. Hiện tại anh vẫn dùng Toyota Highlander vì yêu thích độ bền, êm của xe để phù hợp cho các chuyến lưu diễn xuyên Việt.

Hồ Quang Hiếu

Hồ Quang Hiếu sử dụng Hyundai Sonata cũng là một dòng xe tầm trung suốt bao nhiêu năm qua. Anh là một ca sĩ đắt show tỉnh và hải ngoại, Hồ Quang Hiếu kiếm được rất nhiều tiền nhưng anh vẫn chuộng dòng xe bình dân.

Anh quan tâm đến mức độ tiện ích, xe chạy êm, rộng rãi, chi phí bảo dưỡng xe hàng tháng khi mua một chiếc xe cho mình. Chiếc Hyundai Sonata lúc mới có giá xấp xỉ 1 tỉ đồng, nam ca sĩ mua để phục vụ cho các show diễn ở tỉnh.

Bên cạnh các sao Việt, sao nước ngoài cũng có sở thích tương tự:

Mark Wahlberg

Mark Wahlberg là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng nhất Hollywood là một đạo diễn “bom tấn”. Người ta hay bắt gặp anh lái chiếc minivan Toyota Sienna vì nó có chỗ ngồi cho bốn đứa trẻ. Đây là một chiếc xe đơn giản cũng chỉ ở mức giá tầm trung mà thôi

Christian Bale

Ảnh

Xe mà Christian Bale dùng là Toyota Tacoma, đây chỉ là một chiếc xe bán tải cũ dù số tiền anh kiếm được từ vai diễn Người Dơi trong bộ ba Hiệp sĩ bóng đêm Christopher Nolan đủ để anh mua nhiều bộ sưu tập xe lớn hơn.

Ryan Gosling

Giống như những đồng nghiệp nổi tiếng của mình Ryan Gosling dùng Toyota Prius một dòng xe không đắt tiền cho lắm

Ngoài Ryan Gosling, trong danh sách những người nổi tiếng sở hữu Priuses còn có Leo DiCaprio, Matt Damon, Bradley Cooper, Orlando Bloom, Owen Wilson…

Tổng hợp

Hạnh Mơ/ thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here