Tuấn Hưng, Angela Phương Trinh và dàn sao Việt trổ tài gói bánh chưng ngày Tết: Thành phẩm mỹ mãn

0
826

Hình ảnh dàn sao Việt nô nức gói bánh chưng khiến người xem ai nấy cũng đều mong đợi một năm mới 2021 thật sum vầy và hạnh phúc.

Thông thường, vào dịp cuối năm, những nghệ sĩ thường có nhiều show diễn và thường ít thời gian rảnh hơn. Nhiều người chọn việc đặt mua bánh chưng và những vật dụng cần thiết để trang trí ngày Tết, bên cạnh đó cũng có nhiều người chọn tự tay gói bánh chưng cùng gia đình để tạo không khí sum vầy đón chào năm mới.

Dàn sao như Tuấn Hưng, Hoa hậu Hà Kiều Anh, Á hậu Trịnh Kim Chi, Á hậu Thanh Tú,… là một trong những gia đình chọn cùng nhau gói bánh chưng, làm những món đặc trưng trong dịp cận Tết.

Tuấn Hưng chia sẻ: “Mỗi dịp Tết đến Xuân về tôi luôn dành thời gian cho gia đình, chứ không nhận show nhiều. Đặc biệt, năm nay gia đình tôi có thêm thành viên mới, nên tôi muốn các con mình hiểu hơn về một cái Tết cổ truyền đầy ấm cúng và đặc biệt”.

Tết năm nay, anh chọn gặp gỡ bạn bè, anh em đội bóng tổ chức gói bánh chưng tại nhà, tổng cộng anh đã gói 200 chiếc bánh chưng cho gia đình và mang đi biếu.

Sau 5 tiếng đồng hồ cùng không khí rộn ràng trong nhà, gia đình nam ca sĩ Tuấn Hưng đã bắt đầu nấu bánh chưng ngay trước nhà của mình.

Ngay cả cậu con trai Su Hào cũng được hướng dẫn cùng mọi người tham gia vào quá trình gói bánh chưng.

Gia đình Á hậu Trịnh Kim Chi cũng chọn tự gói bánh chưng để ngày Tết thêm ý nghĩa. Được biết, 20 năm kể từ khi vào TP.HCM, gia đình cô năm nào cũng tự gói bánh chưng đón Tết.

Người đẹp chia sẻ: “24 tiếng đồng hồ cùng chồng con, anh chị và các cháu ngồi cạnh nồi bánh chưng… việc này vô cùng vui vì được quây quần bên gia đình và bạn bè”.

Sau khi hoàn thành việc gói bánh, gia đình Trịnh Kim Chi cũng chọn nấu bánh ngay trước sân nhà.

Cô cũng chia sẻ thêm việc cùng nhau chuẩn bị một cái tết ấm áp, sum vầy cũng là một cách bày tỏ lòng biết ơn đối với ông bà, tổ tiên.

Á Hậu Thanh Tú dù mới sinh con nhưng cũng cùng chồng và cả nhà gói bánh chưng ngày Tết. Buổi sum vầy gia đình này cũng có sự xuất hiện của vợ chồng chị gái cô là Á hậu Ngô Trà My.

Nhiều người vô cùng thích thú với bức ảnh vợ chồng nàng Á hậu cùng nhau khiêng nồi bánh chưng cùng biểu cảm thú vị.

Gia đình Hà Kiều Anh cũng ăn Tết cùng 140 chiếc bánh chưng tự gói. Một người bạn của người đẹp chia sẻ: “Xuống nhà chị mới thấy không khí xuân đã về tới từ ngoài đầu ngõ rồi. Hoa cỏ khắp nơi. Năm nào gia đình chị cũng gói bánh chưng đón Tết.

Bánh chưng lại còn rất ngon, nhìn chị ít ai nghĩ chị có thể ngồi gói hơn trăm cái bánh chưng chỉ gia đình ăn và đi biếu đi cho bạn bè và người thân”.

Nữ diễn viên xinh đẹp Angela Phương Trinh chọn gói bánh chưng phụ giúp chùa ngày Tết cùng em gái Phương Trang của mình.

Vì là chủ một nhà hàng chay nên những công việc này dường như khá đơn giản với người đẹp này. Được biết, thời gian gần đây, Angela Phương Trinh ít hoạt động nghệ thuật, cô ăn chay trường và thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện.

Tổng hợp

Đạt/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here