Dàn sao phim ‘Vừa đi vừa khóc’ sau 7 năm: Nhã Phuơng “lên hương” cả tình duyên lẫn sự nghiệp, Lan Ngọc vẫn độc thân

0
541

Cùng với “Bỗng dưng muốn khóc”, Vũ Ngọc Đãng tiếp tục gây sốt với “Vừa Đi Vừa Khóc” và mang lại thành công vang dội cho diễn viên trong phim như: Minh Hằng, Lan Ngọc, Nhã Phương,…

Ảnh tổng hợp

(Nguồn: Internet)

Trải qua nhiều năm tháng, cuộc sống lẫn sự nghiệp của các diễn viên của phim giờ đây đã có nhiều thay đổi.

Minh Hằng trong vai Đông Dương
Sau “Ngôi nhà hạnh phúc” Minh Hằng tiếp tục chứng minh thực lực diễn xuất của mình qua vai vai Đông Dương – một cô gái phải giả trai vì bà nội có tư tưởng trọng nam khinh nữ, quyết bắt bố mẹ Dương phải có con trai để nối dõi tông đường bởi mẹ cô sinh đến 6 chị em gái.

(Nguồn: Internet)

Tiếp nối thành công, 7 năm sau giờ đây Minh Hằng là một trong những ngôi sao hạng A đình đám của showbiz Việt.

(Nguồn: Internet)

Ngoài sự nghiệp ca hát thì Minh Hằng còn tham gia những gameshow đình đám cũng như sản xuất phim như The Face VietNam 2018, Kẻ Săn Tin, Mùa Viết Tình Ca và sắp tới đây cô sẽ tham gia vào bộ phim Bẫy Ngọt Ngào.

Lương Mạnh Hải trong vai Hải Minh
Bộ đôi Vũ Ngọc Đãng và Lương Mạnh Hải tiếp tục “se duyên” trong Vừa Đi Vừa Khóc và cũng gây sốt không kém bộ phim trước đó. Sau bộ phim, anh vẫn tiếp tục tham gia diễn xuất và chứng minh thực lực của mình thông qua các bộ phim tiếp theo như Vòng Eo 56, Khi Con Nổi Loạn, Hot Boy Nổi Loạn,…

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Những năm sau đó, nam diễn viên ít tham gia diễn xuất hơn. Đến năm 2019, Lương Mạnh Hải lấn sang lĩnh vực đạo diễn và biên kịch với bộ phim đầu tay Hoa Hậu Giang Hồ với sự tham gia diễn xuất của Hoa hậu Minh Tú gây nhiều tiếng vang trong giới điện ảnh.

Ninh Dương Lan Ngọc trong vai Lụa

(Nguồn: Internet)

Khi đó Ninh Dương Lan Ngọc là một gương mặt tuy nhiên cũng gây được nhiều qua một số vai diễn đặc biệt là trong bộ phim “Cánh đồng bất tận”. Tuy nhiên phải đến khi tham gia “Vừa đi vừa khóc” thì bước đệm của Lan Ngọc mới thực sự thay đổi.

(Nguồn: Internet)

Sau Vừa Đi Vừa Khóc, Lan Ngọc xuất hiện dày đặc trong các bộ phim lớn nhỏ như Trúng Số, Gái Già Lắm Chiêu, Tấm Cám, Cô Ba Sài Gòn,… Và sắp tới đây, cô nàng sẽ cùng “cô chị năm xưa” Nhã Phương tham gia vào bộ phim 1900 của đạo diễn Nhất Trung cùng với sự tham gia của Diễm My 9X.

Nhã Phương- Thêu

Thời điểm bộ phim được phát sóng, Nhã Phương chưa thật sự là cái tên được nhiều khán giả chú ý đến, gương mặt ít tên tuổi. Sau thành công của Vừa Đi Vừa Khóc, cô nàng tiếp tục tham gia vào nhiều bộ phim và khẳng định tài năng như Tuổi Thanh Xuân, Quả Tim Máu, 49 Ngày,…

(Nguồn: Internet)

Sắp tới đây cô sẽ ra mắt khán giả hai bộ phim là Song Song và Cây Táo Nở Hoa.

(Nguồn: Internet)

Bên cạnh sự nghiệp thăng hoa người đẹp còn có cuộc sống hạnh phúc bên cạnh nam danh hài Trường Giang.

La Quốc Hùng trong vai Lố
Xuất thân là một nhiếp ảnh gia nhưng La Quốc Hùng được khán giả biết đến rộng rãi hơn sau khi tham gia bộ phim này với vai diễn Lố.

(Nguồn: Internet)

Sau thành công của bộ phim, La Quốc Hùng tiếp tục thử sức mình qua nhiều bộ phim như Con Ma Nhà Họ Vương, Hot Boy Nổi Loạn 2, Khi Con Là Nhà,…

(Nguồn: Internet)

Tuy nhiên bất ngờ nhất, anh tham gia đồng đạo diễn cho bộ phim Sài Gòn Anh Yêu Em. Đây là bộ phim rất ăn khách và nhận được nhiều phản hồi từ khán giả cũng như chuyên môn.

Tổng hơp: Diệp An thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here