Dàn sao nhí của “Bố ơi! Mình đi đâu thế?” mùa đầu tiên sau 7 năm đều thành “nam thanh nữ tú” hết rồi

0
1108

Nhiều năm sau chương trình, các bé hiện giờ đều đã trưởng thành và sở hữu vẻ ngoài bắt mắt.
“Bố ơi! Mình đi đâu thế?” phiên bản Việt là một trong những gameshow truyền hình thực tế từng ăn khách trong cả khoảng thời gian dài.

(Nguồn: internet)

Chương trình diễn ra liên tiếp nhiều mùa nhưng khán giả lại đặc biệt thích thú với dàn sao nhí của mùa 1 nhờ vẻ ngoài ngây thơ, đáng yêu mà các bé mang đến cho chương trình.

Bé Suti (con gái Minh Khang)

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Thành viên nhí đáng chú ý đầu tiên trong “Bố ơi! Mình đi đâu thế?” mùa 1 chính là bé Suti (tên thật là Lê Gia An) – con gái của nhạc sĩ Minh Khang.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Ở thời điểm hiện tại, bé Suti đã bước sang tuổi 13. Cô bé ngày càng trổ mã và ra dáng thiếu nữ xinh đẹp nhờ sự chăm chút của người mẹ siêu mẫu. Thành tích học tập ấn tượng cùng niềm đam mê về thời trang và âm nhạc giống với bố mẹ của bé cũng thu hút sự quan tâm của công chúng.

Bé Bờm (con trai Trần Lực)

(Nguồn: internet)

Thời điểm tham gia “Bố ơi! Mình đi đâu thế?” mùa 1, bé Bờm (tên thật Trần Tú) con trai đạo diễn Trần Lực mới lên 6. Ngay từ khi xuất hiện, con trai Trần Lực đã nhận được rất nhiều sự chú ý và quan tâm từ khán giả nhờ vẻ ngoài đáng yêu cùng sự thông minh lém lỉnh.

(Nguồn: internet)

Hiện tại sau 7 năm kể từ khi chương trình phát sóng, bé Bờm ngày nào giờ đã trở thành cậu thiếu niên 14 tuổi. Con trai đạo diễn Trần Lực ngày càng ra dáng “soái ca”. Bé Bờm được nhận xét là sở hữu nhiều nét từ ông bố nổi tiếng. Hiện tại, bé Bờm đang theo học tại một trường quốc tế và có thành tích học tập khiến bố Trần Lực vô cùng tự hào.

Bé Bo – con gái MC Phan Anh

(Nguồn: internet)

Anh tên đầy đủ là Hoàng Dương Bảo Anh, sinh năm 2006. Bảo Anh ở nhà thường được gọi với cái tên thân thương là Bo. Càng lớn, Bo càng xinh xắn, đáng yêu và nữ tính, ra dáng chị cả của hai em Bin và Pooh.

(Nguồn: internet)

Không chỉ được nhiều người biết đến và yêu mến vì là con gái của chàng MC điển trai Phan Anh mà còn qua chương trình Bố ơi! Mình đi đâu thế mùa 1. Trong Bố ơi Mùa 1, Bo thể hiện là một cô bé dịu dàng, nữ tính và vô cùng yêu thương bố Phan Anh. Thậm chí, trong một phần thi, khi thấy bố dành tình cảm quá nhiều cho Suti (con gái nghệ sĩ Minh Khang), bé Bo òa khóa nức nở.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Bảo anh giờ đã 15 tuổi và rất ra dáng thiếu nữ. Đặc biệt xuất hiện với trò người mẫu cô bé khiến không ít khán giả ngỡ ngàng với vẻ ngòai của mình. Hiện tại con gái MC Phan Anh hiện đang du học ở New Zealand

Bé Tê Giác (con trai Hoàng Bách)

(Nguồn: internet)

Cũng xuất hiện trong mùa 1, bé Tê Giác (tên thật là Trần Hoàng Minh) – con trai của nam ca sĩ Hoàng Bách được xem là một trong những thành viên nhí thu hút chú ý nhất chương trình. Cậu nhóc gây chú ý nhờ vẻ ngoài sáng sủa cùng sự thông minh ham học hỏi mà còn rất tình cảm với bố.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Bé Tê Giác năm nào nay đã trở thành một cậu thiếu niên 14 tuổi. Bé Tê Giác càng lớn càng trổ mã điển trai như “soái ca”. Bên cạnh đó, con trai Hoàng Bách cũng sở hữu chiều cao ấn tượng cùng thành tích học tập đáng nể không kém.

Tổng hợp: Song Ngư – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here