Dàn phù rể ‘cực phẩm’ trong đám cưới Công Phượng – Viên Minh

0
2979

Được biết sáng nay (16-11), Công Phượng sẽ làm lễ xin dâu tại nhà gái. Sau khi hoàn thành, nhà trai sẽ nghỉ trưa trước khi dự tiệc vào chiều cùng ngày lúc 18h00 tại Gem Center.

Hôm nay, Công Phượng và Viên Minh chính thức về chung một nhà

Theo một số nguồn tin, đội bê trá góp mặt trong đội hình xin dâu sáng nay bao gồm 7 người. Trong đó Nguyễn Tuấn Anh, Lương Xuân Trường, Nguyễn Văn Toàn là 3 người bạn, đồng đội thân thiết chắc chắn có mặt.

3 gương mặt ‘chắc suất’ trong đội hình bê tráp

3 cầu thủ và chú rể Công Phượng thân thiết từ nhỏ tại Học viện HAGL JMG. Trong khi đó, Hồ Tuấn Tài bằng tuổi và cùng quê Nghệ An với Công Phượng. Cả hai cũng có nhiều lần sát cánh ở hàng công đội tuyển U19 và U22 Việt Nam trước đây.

Hồ Tấn Tài được cho là gương mặt thứ 4

Trong số này, Văn Toàn là cái tên duy nhất công khai bạn gái. Tuấn Anh, Xuân Trường, Tuấn Tài hiện tại đều giữ kín chuyện tình cảm. Thậm chí, Văn Toàn còn được Công Phượng chọn làm phù rể trong lễ cưới.

3 cái tên còn lại chưa được tiết lộ nhưng được cho cũng đều là những cầu thủ bóng đá thân thiết với Công Phượng. Trần Hữu Đông Triều, Vũ Văn Thanh, Lê Văn Trường, Phạm Đức Huy,… là những cái tên có thể đưa vào tầm ngắm.

Sau khi mùa giải 2020 kết thúc, Công Phượng vẫn chưa biết chắc tương lai của mình sẽ về lại HAGL hay tiếp tục thi đấu cho CLB TP.HCM. Ở CLB TP.HCM, Công Phượng thi đấu tốt và đóng góp nhiều vào lối chơi. Anh được đua vô địch V.League đúng nghĩa đồng thời được ở gần vợ Viên Minh.

Theo kế hoạch, nhà Công Phượng sẽ tới nhà cô dâu vào lúc 8h00 tại quận 2, TP.HCM để làm lễ xin dâu. Sau khi hoàn thành, nhà trai sẽ nghỉ trưa trước khi dự tiệc vào chiều cùng ngày lúc 18h00 tại Gem Center. Trước đó, lễ đính hôn của Công Phượng và Viên Minh được tổ chức vào ngày 3/6.

Không gian nơi diễn ra tiệc cưới của Công Phượng và Viên Minh

 

Cận cảnh thiệp mời đơn giản nhưng sang trọng của cặp đôi

Sau ngày hôm nay, Công Phượng và Tô Ngọc Viên Minh còn tổ chức đám cưới tại hai địa điểm là Phú Quốc (dành cho bạn bè thân thiết) vài ngày tới và Nghệ An (nhà trai) vào ngày 3/12.

Buổi lễ tại Phú Quốc dự kiến sẽ thu hút nhiều nhân vật nổi tiếng trong giới bóng đá Việt Nam.

Tổng hợp

Nhật Linh/Thongtinngaynay.con

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here