Đàn ông phải thế: Trường Giang bận mấy vẫn vào bếp nấu cơm đãi khách, quyết không để Nhã Phương phải mệt

0
722

Không chỉ phục vụ bà xã, Trường Giang còn sẵn sàng vào bếp làm món ngon đãi Thúy Ngân đến nhà chơi.

Vốn là cặp vợ chồng đình đám nhất hiện nay của làng giải trí Việt, mọi phát ngôn hay hành động của Trường Giang và Nhã Phương đều được cư dân mạng quan tâm đặc biệt. Ngoài hoạt động nghệ thuật, cuộc sống hôn nhân của vợ chồng “Mười Khó” luôn được khán giả quan tâm hơn cả.

Mới đây, nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ đã có dịp qua nhà Nhã Phương chơi, cô còn hào hứng quay clip ghi lại cảnh Trường Giang giúp vợ vào bếp chuẩn bị bữa ăn vô cùng công phu. Có thể thấy, nam danh hài không chỉ phục vụ vợ mà còn thoải mái, vui vẻ đón tiếp đồng nghiệp chu đáo khi qua thăm chơi.

Thúy Ngân và Nhã Phương là đôi bạn thân nổi tiếng trong giới nghệ sĩ

Trường Giang sẵn sàng giúp vợ vào bếp làm món ngon đãi Thúy Ngân đến nhà chơi

Thúy Ngân thích thú chia sẻ: “Hôm nay được hai vợ chồng bạn đã ăn”. Như vậy, chỉ với hành động nhỏ này đã đủ chứng minh Trường Giang yêu chiều Nhã Phương như nào khi vốn người đàn ông nhưng không ngại xắn tay áo vào bếp nấu nướng để bà xã có thời gian “tám chuyện” với bạn bè.

Từ những món miền Trung đến các món cầu kỳ anh đều làm được tất

Hình ảnh Trường Giang đứng bếp không quá xa lạ với người hâm mộ

Được biết, từ sau khi kết hôn, Trường Giang luôn là người đảm đương những công việc nội trợ chính trong gia đình, còn cô vợ trẻ hiếm khi phải động chân tay vào những việc như vậy. Được ông xã yêu chiều, Nhã Phương từng hạnh phúc chia sẻ: “Có ai như chồng tôi không? Từ ngày hai đứa về chung một nhà thì mỗi bữa ăn đều do chính tay anh nấu. Riết làm tôi hư luôn và không còn muốn ăn bên ngoài nữa, vì thấy không đâu ngon bằng anh nấu. Bởi người ta nói đâu có sai. Phụ nữ nếu gặp được người đàn ông tốt thì cả đời chẳng cần phải trưởng thành nữa”. Quả đúng như vậy, mỗi ngày trôi qua, Nhã Phương đều tràn ngập hạnh phúc khi nhận được sự quan tâm từ những điều nhỏ nhất trong cuộc sống của ông xã Trường Giang.

Nổi tiếng chiều vợ, Trường Giang thực sự là 1 trong những ông chồng quốc dân

Nhã Phương ghen tị khi con gái quấn ba hơn mẹ

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here