Xuân Bắc, Tự Long và dàn NS Táo Quân đồng loạt kêu gọi khán giả thực hiện thông điệp 5K của Bộ Y tế

0
510

Trước tình hình COVID-19 diễn biến ngày càng phức tạp, các nghệ sĩ Táo quân cùng lên tiếng kêu gọi khán giả đồng lòng dập dịch thành công để đón Tết ấm áp.

(Nguồn: Internet)

Những ngày cận Tết Nguyên đán 2021, dịch COVD-19 bất ngờ bùng phát lại, diễn biến ngày càng phức tạp gây ảnh đến nhiều mặt đời sống. Hàng loạt các hoạt động xã hội, kinh tế, du lịch, văn hóa nghệ thuật buộc phải hoãn, hủy.

(Nguồn: Internet)

Còn nhớ ngày 28/1, đêm ghi hình cuối của chương trình Gặp nhau cuối năm – Táo Quân 2021, để bảo đảm an toàn trong công tác phòng và chống dịch, chương trình đã phải diễn ra mà không có khán giả.

(Nguồn: Internet)

Tuy nhiên, vì tình hình chung nên không vì thế mà các nghệ sĩ thấy buồn. Thậm chí trong hậu trường dàn “Táo” cũng tranh thủ trước giờ diễn có những chia sẻ liên quan tới dịch bệnh và bày tỏ mong muốn sớm dập được dịch.

(Nguồn: Internet)

Theo đó, đội ngũ Táo Quân: Quốc Khánh, Xuân Bắc, Công Lý, Quang Thắng, Vân Dung, MC Thảo Vân… đều bày tỏ tin tưởng, với sự chung tay của cộng đồng thì “chúng ta sẽ dập dịch thành công”.

(Nguồn: Internet)

Mở đầu, “Ngọc Hoàng” Quốc Khánh đưa ra lời khuyên: “Mọi việc đã chuẩn bị rồi thì vẫn phải làm cho có một chương trình tốt, nhưng mọi người nên phòng tránh cẩn thận. Cần hết sức bình tĩnh. Chúng ta chỉ làm sao phòng chống cho tốt, mỗi người có ý thức một chút thì sẽ tốt đẹp”.

(Nguồn: Internet)

Với thái độ nghiêm túc, nghệ sĩ Tự Long cho rằng điều tốt nhất hiện nay là ai ở đâu hãy ở yên vị trí, đi lại nhớ ghi rõ lịch trình. “Hãy tự đảm bảo cho mình bằng cách đeo khẩu trang hoặc ít giao tiếp, bảo vệ cho không chỉ bản thân mình mà cả những người xung quanh. Đó là điều quan trọng nhất vì lần này rất nguy hiểm”, anh nhấn mạnh.

(Nguồn: Internet)

Trước đó “Nam Tào” Xuân Bắc rất được mọi người khen ngợi và ủng hộ trong việc chia sẻ clip về việc dạy con hay cách phòng tránh dịch. Những ngày cận Tết, khi nghe tin trong cộng đồng có những ca nhiễm mới, mọi người đều lo lắng, Xuân Bắc muốn tất cả người dân cùng đoàn kết để dập được dịch, để đón một cái Tết ấm áp.

(Nguồn: Internet)

Nam nghệ sĩ kêu gọi: “Có nhiều F0, F1 trong cộng đồng vì sợ cách ly nên không hợp tác khai báo. Chia sẻ thật nhiều để chúng ta kịp thời khoanh vùng nhé! Đây là cuộc đua về thời gian với dịch bệnh”.

(Nguồn: Internet)

“Cô Đẩu” Công lý cũng tâm sự: “Khi chúng ta đã thành công ở những lần trước rồi, giờ chúng ta cố gắng làm sao để Việt Nam và thế giới nói chung cùng chung tay thực hiện những quy định để cả thế giới đẩy lùi COVID-19. Đó là mong muốn của tôi”.

(Nguồn: Internet)

Theo đó, nam nghệ sĩ đặc biệt khuyên người dân thực hiện theo khuyến cáo của Bộ Y Tế về khẩu hiệu 5K (Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế).

(Nguồn: Internet)

Trong khi đó, “Táo Kinh Tế” Quang Thắng khẳng định, các văn nghệ sĩ luôn cùng các bác sĩ trên tuyến đầu chống dịch muốn dập được dịch hoàn toàn, để Việt Nam sẽ có Tết Nguyên đán an toàn.

Tổng hợp: MoChan – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here