NSND Thu Hà tiếc nuối về vai Bạch Cúc, khẳng định kết phim sẽ khiến khán giả hài lòng

0
190

NSND Thu Hà nói đối với vai Bạch Cúc đương nhiên sự sai lầm sẽ phải trả giá còn Lương Thu Trang hứa hẹn kết phim chắc chắn sẽ làm khán giả hài lòng.

Hướng dương ngược nắng đã phát sóng tới tập 60 và chỉ còn 3 tuần nữa là kết thúc. Khán giả dự đoán kết phim sẽ có các cặp đôi Châu – Kiên, Trí – Ngọc, Minh – Hoàng và bà Bạch Cúc – ông Quân.

(Nguồn: Internet)

Chia sẻ trong chương trình VTV Kết nối mới đây, diễn viên Lương Thu Trang (vai Minh) nói: “Mọi hành động của nhân vật đều có lý do, cái kết chắc chắn sẽ làm khán giả hài lòng”.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Trong khi đó, NSND Thu Hà hé lộ: “Bà Bạch Cúc là người đã nỗ lực hết mình trong sự nghiệp, gia đình và cũng có những sai lầm khiến bà phải trả giá. Khi mọi hận thù được hóa giải, bản thân bà Bạch Cúc cũng nhận ra những điều sai của mình trong cuộc đời và sẽ có cái kết đẹp hơn, hay hơn cho nhân vật Bạch Cúc”.

“Nhân vật Bạch Cúc là một người phụ nữ quyền lực, sắc sảo và không có điều gì là không dám làm. Cuộc đời này đã tạo nên một Bạch Cúc rắn rỏi nhưng cũng chịu nhiều cay đắng, chịu đựng. Đó là điều tôi chia sẻ với nhân vật và thể hiện đúng con người của Bạch Cúc”, NSND Thu Hà chia sẻ.

(Nguồn: Internet)

Khi được hỏi điều gì ở nhân vật Bạch Cúc khiến bản thân tâm đắc nhất, NSND Thu Hà cho biết “Đây là một vai không hợp và tôi đã vượt qua được điều này. Tôi tự cảm thấy bản thân đã vượt qua được chính mình. Điều tôi tâm đắc là vai này sắc sảo, quyền lực và thực sự trong mỗi cảnh diễn tôi phải cố gắng, gồng mình lên”.

(Nguồn: Internet)

Chia sẻ thêm về vai diễn, nữ nghệ sĩ cho biết Dù là diễn viên gạo cội nhưng NSND Thu Hà thừa nhận vài phân đoạn sau này giữa bà Bạch Cúc với Kiên rất khó khi xung đột giữa hai nhân vật ở đỉnh điểm.

(Nguồn: Internet)

Còn Hồng Đăng chia sẻ vai Kiên của anh phức tạp về nội tâm, càng về cuối phim càng khó, nhất là nhân vật về sau này khi nhân vật mang đầy hận thù dành cho Châu, sau đó là hận thù giảm để tăng tình yêu cho Châu. “Đó là giai đoạn khó, khó thuyết phục khán giả đồng cảm dành cho mình”, anh nói.

(Nguồn: Internet)

Bên cạnh các chia sẻ của diễn viên một số hình ảnh chưa phát sóng của Hướng dương ngược nắng, hé lộ Ngọc và Trí sẽ là một cặp. Đặc biệt trong số này có phân đoạn bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) đến nhà thăm ông Quân (NSƯT Phạm Cường) bị ốm và nổi máu ghen khi chứng kiến cảnh ông ngã trong vòng tay Diễm Loan.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Đây chắc chắn là tình huống quyết định để ông Quân và bà Cúc giải quyết mâu thuẫn và đến với nhau.

Tổng hợp: Song Ngư – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here