Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023
Google search engine
HomeGiải TríDân mạng thích thú với màn 'quay xe' của BTV Việt Hoàng...

Dân mạng thích thú với màn ‘quay xe’ của BTV Việt Hoàng khi nhắc về ‘Jack’: Thực sự đẳng cấp

Nhiều khán giả đã phải để lại dòng bình luận: “Nếu độ mặn của anh Việt Hoàng là số 2 thì không ai là số 1” cho màn “quay xe” này.

BTV Việt Hoàng, “anh da nâu” hay “vựa muối VTV” là những cái tên không còn xa lạ vớ khán giả Việt. Mới đây, khi bàn về giá trị đích thực của Gen Z nên là gì, BTV Việt Hoàng đã cho rằng do nhiều điều kiện thuận lợi nên nhiều bạn trẻ thể hiện tham vọng một cách chủ động và tự tin so với những thế hệ trước.

Nguồn ảnh Internet

Tuy nhiên, có không ít bạn trẻ dễ lầm tưởng về giá trị của bản thân và gây ra nhiều hệ lụy đáng bị chê trách: “Có khi cầm một cái thẻ quyền lực của ai đó để đi dạo chơi khắp nơi thì cũng nghĩ là mình oai”, BTV Việt Hoàng “cà khịa” một vụ việc gần đây gây xôn xao trên mạng xã hội.

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

BTV Việt Hoàng cũng bày tỏ về giá trị của người trẻ, anh cho rằng điều này chưa nên nằm ở danh tiếng hay tiền bạc mà là cơ hội trải nghiệm. Anh đã lấy luôn ví dụ là khán mời trong chương trình Hoa hậu Lương Thùy Linh. Việt Hoàng cho rằng: “Chưa chắc nhiều cô gái ở tuổi 21 có cơ hội gặp gỡ nhiều người, cũng như thử làm nhiều công việc khác nhau giống như bạn. Đó mới là giá trị của tuổi trẻ”.

Nguồn ảnh Internet

Để có minh chứng cụ thể về giá tri của người trẻ, BTV Việt Hoàng bất ngờ nhắc đến Jack: “Tôi tin đó là chàng trai được nhiều người biết đến và yêu quý. Anh ta yêu nghệ thuật, có hoài bão và ước mơ, dám yêu và hy sinh. Tôi đang nói đến Jack Dawson – chàng trai không một xu dính túi nhưng dám bước lên con tàu Titanic khi 21 tuổi. Những cơ hội của tuổi trẻ cũng là điều mà chúng ta luôn tiếc nuối khi đã trưởng thành”.

Nguồn ảnh Internet

Thực sự đây có thể được xếp vào Top những màn “quay xe” đỉnh nhất năm nay. Anh đã nhanh chóng nhận được nhiều lời bình luận thích thú từ phía cộng đồng mạng. Nhiều người cứ ngỡ Việt Hoàng nhắc đến 1 ca sĩ hạng A nào đó của Việt Nam đang vướng ồn ào nhưng tất cả chỉ là cú lừa.

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Hiện tại, màn “quay xe” của Việt Hoàng được cắt ra và lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Nhiều người đã không tiếc lời khen dành cho BTV đầy tài năng này: “Ngày càng mặn, đỉnh thiệt”, “Không bao giờ thất vọng về anh”, “Hôm qua ngồi xem với bố, mình cười ngất còn bố chưa kịp hiểu chuyện gì”…

Tâm An/ Theo Thongtinngaynay

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments