Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023
Google search engine
HomeXã HộiCa sĩ Tóc Tiên bán loạt túi hàng hiệu để mua máy...

Ca sĩ Tóc Tiên bán loạt túi hàng hiệu để mua máy thở tặng bệnh viện, dân mạng đồng loạt thả tim

Giữa diễn biến dịch bệnh phức tạp, mới đây, Tóc Tiên đã có hành động được khán giả nhiệt tình tán dương.
Thời gian vừa qua, tình hình dịch bệnh tại miền Nam nói chung lẫn TP.HCM nói riêng đang diễn biến vô cùng phức tạp. Đặc biệt tại những bệnh viện tuyến đầu nơi trực tiếp nhận và chữa trị cho các bệnh nhân mắc Covid-19 đang rơi vào tình trạng quá tải và thiếu thốn thiết bị y tế trầm trọng, nhất là máy thở.

(Nguồn: internet)

Với tinh thần ‘cùng hướng về Sài Gòn’, mới đây nữ ca sĩ Tóc Tiên đã có việc làm ý nghĩa khi quyết định rao bán ba chiếc túi hàng hiệu đắt đỏ để hỗ trợ 1 máy thở cho bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM. Hành động đẹp và kịp thời của bà xã Hoàng Touliver được bệnh viện gửi thư cảm ơn trực tiếp. Trước tấm lòng ‘tương thân tương ái’ của nữ ca sĩ, Tóc Tiên đã và đang nhận được rất nhiều lời ngợi khen từ cộng đồng mạng.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Cụ thể, giọng ca 8x chia sẻ trên story của instagram: ‘Một hôm liếc vô tủ quần áo thấy vài chiếc túi hiệu nằm im lặng góc phòng, mình thầm rủa ‘đồ vô dụng’. Xong, mình hú mấy chị em liền ‘túi đây đại hạ giá không đâu rẻ bằng’, cái Hạt Mít, Dương Hương sau khi nghe mình thuyết trình mục đích bán túi thì hốt liền 3 bé, chuyển khoản rẹc rẹc. Mình cũng luân chuyển rẹc rẹc. 32 tuổi rồi cũng nhận được bằng khen nha. Sài Gòn ơi cố lên!’

(Nguồn: internet)

Thông tin này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người dành lời khen ngợi cho hành động đẹp của giọng ca 32 tuổi, đặc biệt là trong giai đoạn dịch bệnh có nhiều chuyển biến phức tạp như hiện nay.

(Nguồn: internet)

Một tài khoản bình luận: “Tôi thích cá tính và tấm lòng của chị. Cảm ơn chị”. Người xem khác chia sẻ: “Đấy, lúc dịch bệnh phải lan tỏa những thông điệp, hành động ý nghĩa như thế này. Chứ nhà nhà, người người đang lo lắng mà còn đi trách móc chính quyền thì có mà vứt”. Một cư dân mạng cho hay: “Nếu không theo nghệ thuật thì giờ có khi chị đã là bác sĩ tham gia chống dịch rồi. Cần lắm những người nghệ sĩ như chị”.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Vốn là mỹ nhân sở hữu nhiều túi xách đến từ các thương hiệu xa xỉ thế nhưng giữa thời điểm dịch bệnh căng thẳng, Tóc Tiên không ngần ngại bán đi và dùng số tiền đó để mua máy thở hỗ trợ cho bệnh viện.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Được biết máy thở mà Tóc Tiên hỗ trợ cho bệnh viện là một loại máy thở oxy dòng cao quan trọng trong việc điều trị cho các bệnh nhân mắc Covid-19. Tóc Tiên đang nhận được rất nhiều lời tán dương từ khán giả cả nước.

(Nguồn: internet)

Được biết, trước đó MC Quỳnh Hoa từng chia sẻ thông tin Tóc Tiên và nhóm cascadeur đã gửi tặng 1 tấn gạo, nước tương, dầu ăn… để hỗ trợ bà con chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Tổng hợp: Phi Ngư – thongtinngaynay

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments