Thứ Bảy, Tháng Chín 30, 2023
Google search engine
HomeCộng Đồng MạngDân mạng rơi nước mắt khi thấy hình ảnh cô con gái...

Dân mạng rơi nước mắt khi thấy hình ảnh cô con gái nhỏ chạy lon ton ra đón ba đi làm về khiến ai nấy cũng nhớ lại mình ngày bé

Có lẽ mỗi lúc đi làm về lại có một thiên thần nhỏ luôn chờ đợi, mong ngóng ở nhà có lẽ là cảm giác hạnh phúc nhất của mỗi bậc làm cha, làm mẹ.

Từ trước đến nay, không khó để bắt gặp những màn âu yếm, chăm sóc con gái của các ông bố trên mạng xã hội. Ngược lại, con gái cũng luôn dành cho bố cử chỉ dịu dàng, ngọt ngào nhất mà mình có thể nghĩ ra. Đó có thể là chiếc ôm từ vòng tay nhỏ, cái thơm từ đôi môi xinh xinh hay đơn giản chỉ là sự vui mừng khi bố đi làm về sau một ngày xa cách.

Mới đây, bài đăng quay lại hình ảnh cô con gái nhỏ chờ đợi ba đi làm về rồi lẽo đẽo ra đón khiến nhiều người xem tan chảy. Trong đoạn ghi hình, cô gái bé nhỏ chỉ khoảng 2,3 tuổi khi vừa thấy tiếng xe máy của ba đã vội chạy ra, những bước đi chập chững không vững như ngã ra đến nơi nhưng khi nhìn thấy ba thì cười toe toét, giang tay ra để ba bế lên xe.

Sau đó, người ba bế cô con gái nhỏ ngồi đằng trước, 2 ba con cùng nhau đi về trên chiếc xe máy… cà tàng. Cô bé từ lúc gặp ba nụ cười luôn nở trên môi, luôn toe toét cười đùa đáng yêu.

Cô bé đứng chờ bố sẵn ở đường

Có lẽ đây là khoảnh khắc hạnh phúc nhất sau 1 ngày làm việc của ông bố trẻ. Được nhìn thấy cô con gái nhỏ chạy ra đón mình, được thấy con cười tươi, được bế nựng con trong vòng tay là điều tuyệt vời nhất.

Cô bé cười toe toét khi được ba chở về nhà

Sau khi đăng tải trên mạng xã hội, nhiều dân mạng đã bày tỏ sự ngưỡng mộ ông bố có cô con gái rượu vừa dễ thương vừa tình cảm như vậy. Ai cũng mong muốn có 1 cô con gái đáng yêu như vậy, sau bao mệt mỏi, vất vả của cuộc sống, được nhìn thấy nụ cười của con có lẽ sẽ xua tan hết mọi âu lo.

 

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments