Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023
Google search engine
HomeGiải TríDàn diễn viên Những Giấc Mơ Dài sau 17 năm: NSND Mạnh...

Dàn diễn viên Những Giấc Mơ Dài sau 17 năm: NSND Mạnh Cường viên mãn, Kiều Thanh chung hạnh phúc

“Những giấc mơ dài” là một câu chuyện phổ biến trong xã hội xoay quanh những thành – bại, thắng – thua trong kinh doanh, những cuộc trốn chạy, kiếm tìm hạnh phúc, những đổ vỡ và sai lầm. Sau 17 năm công chiếu, dàn diễn viên phim Những Giấc Mơ Dài nay đã có nhiều thay đổi bất ngờ. 

NSND Mạnh Cường vai Phan

NSND Mạnh Cường vào vai Phan, một doanh nhân thành đạt có gia đình êm ấm, vợ đẹp con ngoan song lại phải lòng Nga. Giám đốc Phan sau đó mất tất cả.

Nghệ sĩ Mạnh Cường vinh dự nhận danh hiệu NSND vào tháng 9/2019. Bên cạnh Những Giấc Mơ Dài, NSND Mạnh Cường cũng nổi tiếng với những vai diễn cùng hình tượng trong:  “Người Hà Nội”, “Cả một đời ân oán”, “Mùa hè chiều thẳng đứng”, “Lựa chọn cuối cùng”,..

Hiện tại, nam nghệ sĩ đang góp mặt trong bộ phim Lựa Chọn Số Phận. NSND Mạnh Cường hiện là Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sáng tác văn học, nghệ thuật của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Nam nghệ sĩ luôn kín tiếng về đời tư. Ông kết hôn với mối tình đầu – bạn học chung lớp diễn viên và hiện đã lên chức ông nội ở tuổi 60.

Kiều Thanh vai Nga

Kiều Thanh vào vai Nga – cô gái xinh đẹp, thành đạt được nhiều người theo đuổi và là nhân tình của Phan. Diễn viên nổi tiếng với loạt vai phản diện trong phim “Phía trước là bầu trời”, “Hai phía chân trời”, “Khi đàn chim trở về”… Cô được phong danh hiệu NSƯT năm 2015.

Năm 2019, khi trở lại với vai diễn Kiều Dung trong “Hoa hồng trên ngực trái”, cô gây xôn xao khi thừa nhận chung sống với người chưa ly hôn vợ.

Ảnh tổng hợp

NSND Thu Quế vai phóng viên Mai – vợ ông Phan

Sau khi phát hiện chồng có ‘nhị phòng’ bên ngoài, Mai đã mủi lòng với đồng nghiệp tên Hoàng (Hải Anh). Nghệ sĩ từng tham gia loạt phim “Cô gái mang tên dòng sông”, “Vị tướng tình báo và hai bà vợ”, “Dòng sông phẳng lặng”, “Hoa đất Mường”…

Nghệ sĩ Thu Quế kết hôn với NSƯT Phạm Cường và có hai con, một trai, một gái. Nhiều năm nay, Thu Quế không tham gia đóng phim mà tập trung công việc tại Đoàn kịch Quân khu 2 và chăm sóc gia đình.

NSƯT Kim Oanh vai Thúy, gái quê lên thành phố lập nghiệp

Thúy, gái quê lên thành phố lập nghiệp. Thúy cặp với ông Hói – đại gia đã có vợ con với mục đích tiền nong, đồng thời yêu đồng nghiệp tên Hoàng (Hải Anh). Trên màn ảnh, Kim Oanh thường vào vai cá tính mạnh như “Sóng ở đáy sông”, “Những ngọn nến trong đêm”, “Ma làng” “Mê cung”… Gần đây, cô trở lại với vai Linh trong phim Đừng Bắt Em Phải Quên.

Ảnh tổng hợp

Nghệ sĩ Kim Oanh có một cuộc hôn nhân chóng vánh năm 2006. Đến nay dù đã ngoài 45 nhưng nữ nghệ sĩ vẫn đi về lẻ bóng. Kim Oanh quan niệm: “Tôi sống độc thân và hài lòng với cuộc sống của mình. Tôi sẽ được làm mọi việc mình thích mà không phải nghĩ cho người khác. Tôi tự nhận thấy mình là người vô trách nhiệm. Khi sống độc thân, tôi không phải lo lắng cho chồng, con.”

NSƯT Hoàng Mai vai Hựu – cấp dưới của ông Phan

Vào vai một cán bộ vì lợi ích cá nhân mà quay lưng với ông Phan. NSƯT Hoàng Mai quen mặt với khán giả qua nhiều vai diễn phản diện. Nghệ sĩ có hơn 40 năm phục vụ trong Nhà hát Kịch Quân đội (Hà Nội). Ở tuổi 68, anh đã về hưu với quân hàm đại tá. Nghệ sĩ Hoàng Mai kết hôn với NSND Đỗ Minh Hằng và có một con gái.

Tổng hợp

Nhật Linh/Thongtinngaynay.com

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments