Đàm Thu Trang chịu chi tặng chồng siêu moto giá bằng cả chiếc oto hạng sang ngay dịp noel, khẳng định “Phải ngoan thì mới có quà”

0
473

Sau “cú lừa” từ Đàm Thu Trang tặng cho chồng chiếc Bugatti Veyron nhưng Cường Dollar “không dám nhận” nên cô đã quyết định chịu chi mua hẳn chiếc xe vừa sang vừa đẹp để tặng chồng nhân dịp noel!

Vốn nổi danh là cặp đôi vợ chồng đại gia chịu chơi, chịu chi nhất nhì Vbiz, đã nhiều lần Cường Đô La – Đàm Thu Trang khiến dân tình choáng nhẹ bởi những màn “vung tay” mua đồ hiệu bạc tỷ của mình. Tối ngày 24/12, vị đại gia đất Gia Lai đã khoe món quà vợ tặng dịp Noel với giá trị “không phải dạng vừa đâu”.

Theo đó, trên Facebook cá nhân, Cường Đô La đã khoe hình ảnh chiếc moto phân khối lớn mà vợ anh vừa tặng.

Dòng xe Breakout 114 2020 của Harley-Davidson là món quà của Đàm Thu Trang dành cho chồng

Được biết đây là dòng xe Breakout 114 2020 của hãng Harley-Davidson, vỏ ngoài sơn màu đen và bạc vô cùng bắt mắt. Được biết siêu moto này có giá sàn lên tới hơn 1 tỷ đồng, được coi là rất đắt tiền kể cả với những dòng moto phân khối lớn.

Biết chồng đam mê “xế” xịn, Đàm Thu Trang đã mua liền tay chiếc siêu xe trị giá hơn 1 tỷ đồng

Cường Đô La khoe giấy chứng nhận sở hữu chiếc xe xịn của mình

Ngay lập tức, cư dân mạng đã không tiếc lời khen cho món quà “đắt xắt ra miếng” của Đàm Thu Trang. Dân tình đùa vui rằng có lẽ cứ sau mỗi dịp lễ hội là garage nhà Cường Đô La sẽ chật cứng bởi những chiếc siêu xe mới.

Có người cảm thán ngay: “Mỗi hôm lại thấy 1 xe mới. Nhà cứ lắm xe thế này thì đi bao giờ mới hết đây?”. Vậy là sau màn tặng… xe đồ chơi như một cú lừa dành cho chồng, bà xã Cường Đô La đã khiến đức lang quân nở mày, nở mặt khi rút hầu bao và “chốt đơn” ngay 1 chiếc xe vừa xịn, vừa sang như thế này.

Có thể nói, năm nay là một năm cực kỳ hạnh phúc của Cường Dollar khi “nhà có thêm người” kèm theo món quà cực kỳ đặc biệt của Đàm Thu Trang

Vị đại gia phố núi sở hữu bộ sưu tập siêu xe cực khủng, anh có mặt trong hội chơi siêu xe nổi tiếng trong suốt 10 năm

Ngôi nhà mới của vợ chồng Cường Đô La dành riêng 1 khu để chứa toàn những siêu xe đắt đỏ

Tuy nhiên số lượng xe trong nhà cũng đã giảm đi rất nhiều

Sau khi lập gia đình, Cường Đô La tuyên bố rời hội chơi siêu xe để dành thời gian cho những việc quan trọng khác

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here