Đám cưới “tay ba” hot nhất Facebook: 1 chú rể 2 cô dâu đều là soái ca

0
381

Đám cưới nam nam đã hiếm nhưng một chàng trai tổ chức hôn lễ cùng lúc với 2 chàng trai khác càng làm cộng đồng mạng xôn xao. Phải chăng, hạnh phúc chỉ người trong cuộc mới có thể thấu hiểu?

Theo đó mới đây, cư dân mạng không khỏi xôn xao trước chuyện tình 1 chồng 2 “vợ” của 3 chàng trai sinh sống tại Thái Lan. Họ là James Pumthong (30 tuổi), Nong Amsapchan (22 tuổi) và Nong Toei Buutawat (24 tuổi). Ba chàng trai còn sống chung một nhà, ngủ chung một giường.

Cụ thể, 7 năm trước James và Nong Amsapchan vô tình quen nhau qua mạng xã hội. Sau đó, James tiếp tục quen thêm Nong Toei.

Ảnh: Internet

Điều đáng nói, họ không hề giấu giếm chuyện yêu đương với Nong Amsapchan. Nhưng còn bất ngờ hơn khi Nong Amsapchan lại dễ dàng chấp nhận chuyện cùng yêu một người.

Cả 3 dọn về sống chung cùng nhau được một thời gian thì quyết định tổ chức đám cưới vào ngày 8/12 vừa qua. Ngày vui của họ có sự góp mặt của đông đảo anh em, bạn bè, đồng nghiệp. Đặc biệt gia đình họ hoàn toàn ủng hộ mối tình 3 người như này.

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Cả thanh niên tâm sự họ đều rất trân trọng mối quan hệ này, họ hiểu rằng, không dễ dàng để tìm kiếm cho mình một hạnh phúc thực sự. Vì thế, họ luôn tôn trọng, quan tâm đến đối phương để cùng nhau xây dựng hạnh phúc gia đình.

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Tôi sẽ cố gắng hết sức để chăm sóc và bảo vệ 3 đứa trẻ này, để chúng được sống bình thường như bao gia đình khác, tiếp tục một cuộc sống hạnh phúc”, bà Thanayarat Phol – mẹ chú rể cho hay.

Về phần chú rể James, anh cho biết rất hạnh phúc khi có hai người bạn đời là Nong Amsapchan và Nong Toei. Hai “cô dâu” cũng rất tôn trọng đối phương, mong muốn cùng nhau xây dựng tổ ấm cùng với chồng mình.

Mtuan (Tổng hợp)/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here