Đám cưới rộn ràng hơn nhờ sự xuất hiện của “chú chó nhà người ta”

0
326

Ngày cưới của chủ nhân, chú chó gây sốt mạng xã hội vì ngoác miệng cười tươi rói, thậm chí, còn đại diện dẫn trước đoàn đưa dâu, xuất hiện trong mọi khung hình.

Chúng ta rất yêu thương những người bạn thú cưng của gia đình và ngược lại, các chú chó, chú mèo trong nhà cũng thực sự dành tình cảm cho chúng ta bằng nhiều cách khác nhau.

Mới đây, có một chú chó đã bày tỏ biểu cảm cực hạnh phúc trong đám cưới của cô chủ mình, nét mặt hớn hở đến hài hước. Chú chó đáng yêu này đã làm đám cưới của cô chủ bất ngờ nổi tiếng rần rần mạng xã hội.

Chú chó hí hửng đưa “sen” về nhà trai

Theo những hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội, đám cưới của cô chủ được tổ chức tại nhà và chú chó xuất hiện như 1 thành viên không thể thiếu của gia đình.

Chú ta hết chụp ảnh cùng cô chủ ở trước cổng rồi lại lon ton đi theo đoàn dẫn cưới, thậm chí còn mạnh dạn… dẫn đầu đoàn rước dâu rất buồn cười. Ở bất cứ hình ảnh nào chú chó đều có biểu cảm hớn hở trên khuôn mặt, miệng cười ngoác như thể đang vui sướng lắm.

Chẳng buồn vì chủ đi lấy chồng, chú chó luôn cười ngoác cả miệng khi chụp hình 

Dường như cún cưng biết hôm nay là ngày vui của gia đình 

Trong 1 hình ảnh khác, dân mạng còn thấy chú chó này cùng với 1 người bạn chó khác được cô chủ buộc dây nơ vào cổ nom rất bảnh. Đúng là sen cưới chồng thì những chú chó cũng được dịp ăn diện, vui chẳng kém gì cô dâu!

Hai chú cún được đeo nơ đàng hoàng trong đám cưới của cô chủ 

Ngay sau khi được đăng tải, những hình ảnh về chú chó hớn hở nhất đám cưới đã nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Vẻ mặt hài hước của chú chó ta đã khiến dân mạng phải bật cười, liên tục bình luận những lời trêu dí dỏm:

Bình luận thích thú của CĐM khi nhìn thấy hình ảnh chú chó

“Cười ngoác cả miệng luôn ha, cưới người ta mà làm như cưới mình đến nơi ấy”

“Chắc là ăn cỗ xương xong nên em nó mừng đấy mà mọi người. Coi mà sái quai hàm giờ nha, cười cho lắm vào”

“Sen cưới thì chó người ta buồn chứ chó nhà này vui hơn Tết ý nhỉ”

Hiện những hình ảnh cực đáng yếu về chú chó trên vẫn đang được chia sẻ chóng mặt trên MXH.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here