Đám cưới nhà cô dâu – chú rể đối diện nhau, khoảng cách từ cổng bên này sang cổng bên kia

0
834

Mới đây, câu chuyện cặp đôi tổ chức đám cưới khi nhà cô dâu và chú rể ở đối diện nhau đã thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Lấy chồng gần hay xa là lựa chọn của mỗi người, song nhiều người hiện nay đều cho rằng nhà chồng ở gần là sướng vì con gái được ở gần nhà bố mẹ đẻ. Câu chuyện của cô dâu và chú rể làm đám cưới khi nhà trai, nhà gái ở đối diện nhau đang được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội và được rất nhiều người quan tâm.

 

Mới đây, một người đăng tải chuyện tình của cô gái yêu anh hàng xóm cách nhà chỉ 1 mét: “Thương em đã mấy năm rồi, hỏi xin cha mẹ sống đời bên nhau. Hôm nay sính lễ trầu cau, anh sải chân cái sang ngay nhà nàng. Vui mừng chào đón họ hàng gần xa thân bằng cố hữu đã bớt chút thời gian đến chung vui với gia đình hai bên ngày hôm nay.

Ta về ta tắm ao ta, dù trong dù đục ao nhà vẫn hơn. Vâng, ngay trên mảnh đất Đan Phượng yêu dấu, trong khoảng cách 1 mét từ nhà nọ sang nhà kia, đã có một tình yêu được nảy nở, đâm chồi. Và để rồi chúng ta được cùng có mặt với nhau ngày hôm nay để chứng kiến hạnh phúc lứa đôi này, để chung vui cùng với cô dâu chú rể từ nay đã là người một nhà. Nhà trai thì có cô dâu thảo, nhà gái thì có chàng rể ngoan.

Hoà chung không khí hân hoan cùng khoảng cách địa lý là 1 mét từ cổng bên này sang cổng bên kia, xin trân trọng kính mời quý anh em bạn bè gần xa tới đưa cô dâu về nhà chồng thì vẫn có thể ngồi yên vị tại ghế bên nhà gái là cũng được rồi vì tiếng loa âm lượng rõ ràng đủ để cả hai nhà cùng lắng nghe.

Gần thế này thì xóm lại mất 2 cái phong bì, thấy cháu của chú rể bảo hai bên yêu nhau 5 năm rồi giờ mới cưới. Cô dâu sẽ không bao giờ biết được cảm giác Tết đến khóc rưng rưng nhớ nhà đẻ là thế nào luôn. Mà nghe nói là cầm đũa xa thì lấy chồng xa, cầm đũa gần lấy chồng gần, còn gần đối diện thế này chắc cô dâu ăn bốc”.

 Chú rể sẽ chẳng bao giờ dám lớn tiếng lớn “nóc nhà”

Cô dâu cũng sẽ không bao giờ biết được cảm giác Tết đến khóc rưng rưng nhớ nhà đẻ là thế nào luôn

Nhà cô dâu chú rể đối diện nhau, cách nhau cái ngõ

Dưới bình luận, cư dân mạng hài hước chia sẻ: “Gần quá lại ngon. Sau vợ có dỗi đòi về nhà ngoại thì cũng tiện mà chuộc lại”, “Ước gì sau này gả được con gái gần nhà như thế này”, “Cô dâu nhà gần mai có lỡ cãi nhau thì đem giả vẫn kịp”, “Cô dâu làm sao biết được cảm giác ngồi ô tô xe hoa đưa về nhà chồng được… Thôi thì thuê cái mui trần lượn quanh cái Hà Nội cho người ta biết mình lấy chồng được đi xe hoa chứ cách 1m thế này thì đỡ tráp cũng thấy nản”…

Cư dân mạng hài hước bình luận về đám cưới.

Đúng là việc cưới xin chẳng đầu vui bằng khi lấy được hàng xóm của nhau. Vừa tiện cả đôi đường, hai bên thông gia lại còn được gặp mặt thường xuyên nữa chứ. Thế này thì cũng xin gọi là hết sợ lấy chồng xa nhà rồi nha.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here