Đám cưới ngọt ngào của cặp đôi nam – nam ở Tây Ninh

0
261

Đám cưới khiến cộng đồng mạng sôi sục, hội chị em tiếc nuối vì cả dâu rể là soái ca.

Hôn lễ của cặp đôi nam nam, hai anh chàng đều điển trai chuẩn soái ca được chia sẻ trên mạng xã hội khiến dư luận vừa hào hứng chúc mừng, suýt xoa khen ngợi nhưng cũng có nhiều người tiếc nuối vì trai đẹp lại là của nhau.

Được biết, đó là đám cưới của cặp đôi Huỳnh Minh Nhựt (SN 1998) và Võ Lâm Dũng (SN 1993, cùng làm việc ở ngân hàng, Tây Ninh.

Ảnh: FBNV

Ảnh: FBNV

Ảnh: FBNV

Theo chia sẻ, Nhựt và Dũng lần đầu quen nhau là ở trên TikTok. Sau một thời gian nói chuyện qua lại, vì cảm mến trước sự hiền lành, hiếu thảo và độc lập của Dũng, Minh Nhựt đã phải lòng chàng trai Tây Ninh và nhận ra ‘đây chính là mảnh ghép mà mình đang tìm kiếm”.

Hai anh chàng điển trai cũng tích cực “thả thính” nhau, sau đó mới chính thức xác nhận mối quan hệ. Sau khi tiến tới mối quan hệ yêu đương, Dũng lại tỏ ra là một người đàn ông cực kỳ ga lăng khi luôn quan tâm, chăm sóc chu đáo cho người yêu.

Nhựt chia sẻ, anh thường âm thầm mua quà rồi tặng cho nửa kia của mình vào những dịp đặc biệt, từ khi yêu đến nay, cả hai đã có nhiều kỷ niệm khó quên.

Ảnh: FBNV

Ảnh: FBNV

Ảnh: FBNV

“Tình yêu định mệnh không phải lúc nào cũng ngọt ngào, hạnh phúc. Nhiều lúc giận nhau mình ôm đồ bỏ về TP. HCM, mặc cho người yêu năn nỉ. Nhưng sau đó cũng vì sự điềm đạm, lãng mạn của bạn trai mà mình học được cách kìm chế cảm xúc, không còn nổi nóng, dễ cáu giận.” – Nhựt chia sẻ.

Khi công khai quan hệ với người nhà và xin phép tổ chức hôn lễ, điều cặp đôi bất ngờ nhất đó là bố mẹ hai bên đều rất ủng hộ và vui vẻ chấp nhận mối tình này.

Được biết đám cưới ngọt ngào của cặp đôi được cử hành vào 25/9 vừa qua dưới sự chúc phúc của bạn bè và người thân, gia đình hai bên.

Ảnh: FBNV

Ảnh: FBNV

Nghi lễ gồm lễ dạm ngõ, có đầy đủ 6 mâm quả như bao đám cưới bình thường khác.

Ảnh: FBNV

Ảnh: FBNV

Ảnh: FBNV

Sau khi thông báo ngày về chung nhà, đám cưới của cặp đôi được rất nhiều người quan tâm và gửi lời chúc phúc.

Hiện tại, đôi vợ chồng son đã về chung một nhà được 2 tháng, Nhựt và Dũng đều hy vọng sớm thu xếp được công việc để có thể cùng nhau lên Đà Lạt bắt đầu cuộc sống mới.

Mtuan (Tổng hợp)/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here