Đám cưới “đậm chất quê” của Công Phượng – Viên Minh

0
287

Đây là lần thứ 3 cặp đôi Công Phượng, Viên Minh tổ chức đám cưới. Cô dâu chú rể nắm tay nhau bước vào lễ đường với sự chúc phúc của hàng xóm láng giềng được coi là khoảnh khắc đẹp nhất. 

Vốn kín tiếng từ khi hẹn hò và yêu đương, tuy nhiên, cặp đôi Viên Minh và Công Phượng quyết định tổ chức hôn lễ tiếp đãi bạn bè tại 3 địa điểm ở TP.HCM, Phú Quốc và Nghệ An kéo dài từ tháng 20/11 đến 3/12.

Sáng ngày 3/12, Công Phượng tổ chức đám cưới tại quê nhà Nghệ An. Dù đây là lần cưới thứ 3 nhưng Công Phượng vẫn cực “chịu chơi”, chuẩn bị sẵn cả dàn xe sang, trong đó xe rước dâu thuộc dòng Mercedes với giá hàng tỷ đồng.

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Ngay từ sớm, dàn xe rước dâu đã được chuẩn bị sẵn sàng để đưa cô dâu Viên Minh “về dinh”.

Vốn là người kín tiếng nên cả hai gần như không chia sẻ nhiều về lễ cưới. Chính vì thế, những thông tin hiếm hoi xoay quanh hôn lễ này càng khiến netizen phải đổ dồn sự chú ý.

Được biết, trước khi diễn ra đám cưới, dân làng và họ hàng đã tụ họp tại rạp nhỏ để làm lễ ăn kẹo, cùng nhau ca hát rất vui vẻ.

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Rạp cưới của Công Phượng và Viên Minh đã được dựng lên từ 2 ngày trước, cặp đôi chi 81 triệu tiền trang trí và hoa tươi. Đặc biệt, nơi diễn ra tiệc cưới chính là sân bóng tuổi thơ của nam cầu thủ.

Bố mẹ Viên Minh tỏ ra vô cùng vui vẻ trong ngày vui của 2 con. Ông, bà đưa con gái nhỏ vào nhà thờ họ của Công Phượng để làm lễ. Từ khi đón được Viên Minh, nam cầu thủ được mệnh danh là Messi của Việt Nam luôn tận tình chăm sóc và nắm chặt tay bà xã.

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Cô dâu chọn chiếc áo dài hồng nổi bật và cực xinh xắn, chú rể vẫn quá phong độ. Viên Minh cầm nón lá theo đúng phong tục của địa phương, được biết chiếc nón này thể hiện cho sự chào đón của nhà chồng với cô dâu mới.

Sau khi làm lễ, Công Phượng và Viên Minh sẽ chiêu đãi gần 800 khách mời tại sân bóng.

Để đảm bảo an ninh và không gian riêng tư cho buổi tiệc, nhà Công Phượng chuẩn bị một đội vệ sĩ đứng ở đầu ngõ. Bà con khi đến dự tiệc phải mang theo thiệp mời.

Mtuan (Tổng hợp)/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here