Đại gia sở hữu hơn 2 chiếc xe Dream Thái nguyên bản, đăng bán chiếc xe “chưa 1 lần nổ máy” với giá gấp 1O lần SH Việt

0
34111

Dẫu biết Honda Dream là dòng xe có yếu tố lịch sử gắn với bao thế hệ người Việt Nam và hiện giờ vẫn được nhiều người săn đón nhưng chuyện những chiếc xe ‘huyền thoại’ mang tên Honda Dream II được nhiều chủ nhân Việt hét giá trên trời vẫn khiến nhiều “đứng ngồi không yên”

Đó là anh Đỗ Quang Hưng ở thị trấn Đông Anh, Hà Nội với biệt danh Hưng sắt, vốn nổi tiếng trong giới chơi xe máy từ lâu.

Xe Honda Dream II hay còn gọi là Dream Thái những ngày đầu mới ra đời từng được coi là một tài sản vô cùng lớn (giá trị hàng chục cây vàng – tương đương một mảnh đất) mà chỉ các “đại gia” mới có tiền để sắm.

Ảnh internet

Chính vì vậy, xe Dream II suốt thời gian dài được coi như là một biểu tượng của sự giàu có, quyền lực. Hiện nay những người chơi Dream vẫn truy lùng Dream II nguyên bản với mức giá được đưa ra từ trăm triệu cho tới tỷ đồng.

Trong đó, Hưng Sắt hiện sở hữu bộ sưu tập xe Honda Dream Thái khủng tới 200 chiếc thuộc dạng hàng hiếm khiến không ít người phải ghen tỵ.

Ảnh internet

Honda Dream II là dòng xe nhập khẩu từ Thái Lan, từng trở thành biểu tượng xe đáng mơ ước của giới nhà giàu Việt Nam những năm đầu thập niên 90 thế kỷ trước. Xe bắt đầu nhập về thị trường Việt vào những năm 92,93 thường được giới chơi xe có điều kiện trả bằng vàng

Anh Hưng cho biết: “Mới chơi xe được hơn một năm nay nhưng tôi đã có được bộ sưu tập xe với hơn 200 chiếc xe. Trong đó có 100 chiếc xe Honda Dream Thái còn nguyên bản. Tôi cũng sưu tầm được 34 chiếc chưa hề được đổ xăng. Những chiếc xe như thế giờ rất khó kiếm và thường có giá rất đắt đỏ”.

Anh Hưng Sắt cùng dàn bô zin của xe Dream Thái

Tổng số xe Dream trong nhà lên tới hơn 200 chiếc

Xe được trưng trong ngôi nhà 7 tầng của anh

Chiếc xe được bày trong tủ kính là xe của bố anh

Mới đây, anh cũng đã đăng tải lên MXH để đăng bán chiếc Honda Dream II 16 năm tuổi được rao bán với giá 50.000 USD (khoảng hơn 1,2 tỷ đồng) cũng khiến cư dân mạng tranh cãi

Cộng đồng mạng phát sốt khi thấy bài viết được đăng tải

Theo quảng cáo của người bán xe, chiếc Honda Dream II nhập khẩu Thái Lan này được sản xuất vào năm 2002 và trong tình trạng như xe vừa được khui thùng, chưa đổ xăng cũng như nổ máy. Bên cạnh đó, chủ xe còn thông tin thêm chiếc Honda Dream II này có đầu số máy 51, dành cho những chiếc Dream II được sản xuất năm 2002.

Chiếc xe trên được người bán đánh giá là siêu phẩm Honda Dream II đẹp và khủng nhất Việt Nam.

Đây không phải là lần đầu mà chiếc xe Dream Thái II được bán với giá cao

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here