Đại gia Minh Nhựa đấu giá áo của bạn thân Wowy để ủng hộ miền Trung

0
746

Được biết, hành động này diễn ra trong buổi họp fan của Wowy. Anh đã đấu giá một số vật phẩm để quyên góp ủng hộ miền Trung, trong đó có chiếc áo anh từng mặc được ‘bạn thân’ Minh Nhựa ‘mua đứt’ với giá 200 triệu đồng.

Mới đây, buổi giao lưu, gặp gỡ với người hâm mộ ca khúc “Thiên Đàng” của “Lão đại Rap Việt” Wowy tại TPHCM đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đặc biệt, đây không chỉ là buổi gặp gỡ, trò chuyện, ca hát đơn thuần, mà còn được tổ chức để gây quỹ hướng về miền Trung.

Cả Wowy và nhà thiết kế Phạm Đăng Anh Thư cùng các Mạnh thường quân tham dự chương trình đều mong muốn có thể góp chút sức hỗ trợ cho người dân miền Trung gặp nhiều khó khăn do bão lũ có thể trở lại cuộc sống bình thường.

Wowy tổ chức buổi giao lưu để gửi lời cảm ơn từ Wowy đến khán giả đã yêu quý ca khúc “Thiên đàng”, đồng thời thực hiện việc đấu giá để gây quỹ.

Đặc biệt là đại gia nghìn tỷ Minh Nhựa nổi tiếng với thú chơi siêu xe đã không ngần ngại “nổ phát súng” đầu tiên ủng hộ vào quỹ 200 triệu đồng khi đấu giá thành công chiếc áo Wowy mặc và sau đó tặng lại cho chàng rapper. Bên cạnh đó, ca sĩ Di Băng cũng đấu giá thành công chiếc váy do nhà thiết kế Anh Thư mặc biểu diễn “Thiên Đàng” với giá 200 triệu, nhà hảo tâm Nguyễn Hồ Đăng Minh đấu giá Gift Box giới hạn phim điện ảnh “Ròm” với giá 99 triệu. Ngoài ra, còn có sự đóng góp giá trị của nhiều Mạnh thường quân khác vì miền Trung thương yêu.

Sau khi đấu giá thành công chiếc áo, Minh Nhựa đã tặng lại cho Wowy

Cả 2 là bạn thân suốt nhiều năm qua

Đại gia Minh Nhựa hiện đã lên chức ông ngoại nhưng vẫn rất trẻ trung, phong độ

Chương trình còn mang đến những bài hát đong đầy cảm xúc từ Wowy và nhà thiết kế Anh Thư, cũng như các thành viên đội Wowy trong “Rap Việt” như Dế Choắt, Lăng LD, JBee7, F… Cặp đôi nhân vật chính đã có tiết mục hát kết chương trình rất xúc động như một lời cảm ơn những khán giả đã yêu mến ca khúc “Thiên Đàng”.

Đặc biệt, Wowy cũng thực hiện lời hứa tặng giày cho người hâm mộ khi “Thiên Đàng” đạt TOP 1 Trending trên Youtube. Nhiều khán giả đã bày tỏ sự xúc động, tưởng đó chỉ là lời hứa giỡn chơi, nhưng không ngờ “Lão đại Rap Việt” lại thật sự làm.

Tổng hợp

Nhật Linh/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here