Đại gia Minh Nhựa cứu trợ người dân miền Trung

0
1121

Mới đây, ngày 31/10  Đại gia Minh Nhựa và vợ đã âm thầm cùng nhau đến Quảng Bình, mang theo nhiều phần quà ý nghĩa để giúp đỡ, hỗ trợ người dân vượt qua khó khăn sau thiên tai.

Người dân miền Trung đang phải trải qua những ngày tháng mất mát và đầy đau thương khi phải hứng chịu thiên tai tàn khốc, bão chồng bão, lũ lại chồng lũ. Nhiều đoàn thiện nguyện từ khắp mọi miền tổ quốc đã cùng nhau chung tay góp sức hướng về khúc ruột miền Trung thân thương để chia sẻ phần nào khó khân với bà con vùng lũ. Những món quà du ít hay nhiều đều mang ý nghĩa đặc biệt, gói trọn tấm lòng, tinh thần “tương thân tương ái” của người dân Việt Nam.

Đại gia Minh Nhựa (tên thật là Phạm Trần Nhật Minh) mới đây cũng đã dành tình cảm của mình đến miền Trung bằng cách có mặt tại một vùng núi đồi hẻo lánh thuộc Quảng Bình, tận tay trao tặng cho bà con nơi đây những món quà hỗ trợ.

Trong 2 đợt bão lũ vừa qua, đại gia khét tiếng Sài thành – Minh Nhựa không hề lên tiếng cũng không đăng bất kỳ chia sẻ nào liên quan đến việc ủng hộ miền Trung. Chính vì vậy, khi bức ảnh chụp Minh Nhựa và vợ lấm lem bùn đất khi cứu trợ người dân miền Trung đã gây xôn xao cộng đồng mạng.

Được biết, đại gia Minh Nhựa đã cùng vợ mình (Mina Nguyễn) đến tỉnh Quảng Bình vào ngày 31/10. Trên trang Facebook cá nhân, vị đại gia này đã livestream cảnh mình cùng đoàn mạnh thường quân lênh đênh trên sông nước để có thể đến được vùng sâu nơi bà con đang gặp rất nhiều khó khăn.

Bức ảnh chụp lại khoảnh khắc gần gũi, chân thực của Minh Nhựa trong bộ đồ giản dị, cùng vợ cười tươi giữa những phụ nữ và trẻ em đi chân đất ở Quảng Bình khiến nhiều người bỗng chốc quên mất hình ảnh hào nhoáng, giàu có bên siêu xe của nam đại gia.

Theo chia sẻ từ đại gia Minh Nhựa, đoàn của anh đi gồm khoảng 20 người, mang theo 1000 phần quà với tổng giá trị 1 tỷ đồng để dành tặng cho bà con chịu ảnh hưởng bởi lũ lụt. Chặng đường vào được đến thôn nghèo này khá xa, đoàn phải nhờ đến sự trợ giúp của bộ đội biên phòng địa phương để di chuyển cũng như nắm được tình hình thời tiết.

Khi được hỏi về lý do tự mình và vợ đến miền Trung giúp đỡ người dân, đại gia Minh Nhựa trả lời: “Nhiều người hỏi tại sao anh Minh phải đi đến đây? Tại vì trái tim kêu gọi nên là mình đi”.

Những chia sẻ của đại gia Minh Nhựa về chuyến thiện nguyện ý nghĩa của mình trên Facebook đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Nhiều người bày tỏ sự đồng tỉnh và ngưỡng mộ hai vợ anh chồng anh.

Tổng hợp

HChu/thongtinngaynay.com

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here