Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023
Google search engine
HomeGiải TríĐại diện gia đình thông báo lễ an táng, đính chính thời...

Đại diện gia đình thông báo lễ an táng, đính chính thời gian ca sĩ Vân Quang Long qua đời, nguyên nhân không phải do tắm đêm

Đại diện gia đình ca sĩ Vân Quang Long mới đây đã chính thức thông báo về lễ an táng và đính chính thời gian, địa điểm nam nghệ sĩ qua đời.

(nguồn tổng hợp)

Thông tin cựu thành viên nhóm 1O88 – Vân Quang Long đột ngột qua đời vì đột quỵ ở tuổi 41 đang khiến loạt nghệ sĩ và khán giả vô cùng bàng hoàng, thương xót.

(nguồn interent)

Tối ngày 29/12, đại diện gia đình đã chính thức đăng tải thông tin về tang lễ của cố nghệ sĩ Vân Quang Long, đồng thời đính chính lại các chi tiết chưa rõ ràng hoặc chưa đúng.

(nguồn tổng hợp)

Cụ thể, trên trang cá nhân, người này chia sẻ:

“Được sự đồng ý và phó thác của ba mẹ anh Lê Quang Hiển (nghệ danh Vân Quang Long), nay tôi xin phép thay mặt gia đình đính chính một vài thông tin: Khoảng 12h trưa (giờ Mỹ) ngày 28 tháng 12 năm 2O2O tại Missouri, Mỹ (ngày 16 tháng 11 âm lịch), trong lúc đang ăn cơm trưa cùng với gia đình, anh đã gặp sự cố đột quỵ”.

(nguồn tổng hợp)

Người này cũng chia sẻ về chuyện đưa thi hài Vân Quang Long về Việt Nam: “Dù rất muốn mang thi hài nguyên vẹn của anh về lại quê hương để được nhìn anh lần cuối.

(nguồn tổng hợp)

Nhưng đang trong tình hình dịch bệnh phức tạp ở cả 2 nơi cũng như các quy định trong việc mang thi hài từ Mỹ về Việt Nam sẽ khác khi mang từ Việt Nam sang Mỹ nên gia đình đã thống nhất đưa tro cốt của anh về quê hương theo ý nguyện của ba mẹ anh”.

(nguồn tổng hợp)

Đáng chú ý, gia đình ca sĩ Vân Quang Long sẽ nhờ vợ chồng NS Việt Hương và anh em, bạn bè thân thiết hỗ trợ đưa tro cốt của ca sĩ Vân Quang Long về Việt Nam.

(nguồn tổng hợp)

“Xin được chân thành cám ơn tình thương yêu của mọi người dành cho anh Vân Quang Long. Trong lúc tang gia bối rối, có điều chi sơ suất kính mong toàn thể mọi người bỏ qua. Nay tang gia đồng kính báo!”, đại diện gia đình ca sĩ Vân Quang Long chính thức thông báo trên trang cá nhân.

(nguồn tổng hợp)

Vân Quang Long tên thật Lê Quang Hiển, sinh năm 1979 tại Đồng Tháp. Anh từng là thành viên nhóm nhạc 1O8O nổi tiếng những năm 2OOO cùng với Điền Thái Toàn, Nhất Thiên Bảo, Nhật Tinh Anh và Ưng Hoàng Phúc.

(nguồn tổng hợp)

Vân Quang Long nổi tiếng với các bài hát: Tình xa, Nếu có yêu tôi,… Năm 2O17, nam ca sĩ sang Mỹ định cư cùng vợ – nữ diễn viên Linh Lan và tạm dừng nghệ thuật tại Việt Nam.

Tổng hợp

HC/thongtinngaynay.com

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments