Cựu thí sinh Olympia có màn “lột xác” ngoạn mục, từ chàng mọt sách “cò hương” nay đã thành người mẫu

0
882

Năm 2013, Tiến Đạt giành giải Nhì tại vòng thi tháng “Đường lên đỉnh Olympia”. Hiện tại, bên cạnh nghề chính tại ngân hàng, anh thi thoảng làm mẫu tại các show diễn thời trang.

Nguyễn Tiến Đạt, đến từ THPT Hoàng Hoa Thám (Quảng Ninh) từng xuất sắc giành số điểm 230 được vòng nguyệt quế tuần 3 – tháng 2 – quý 1 Đường lên đỉnh Olympia. Đến vòng thi tháng 2 – quý 1, nam sinh này, phải dừng chân ở vị trí thứ nhì, chỉ kém quán quân tháng 10 điểm.

(Nguồn: Internet)

Tiến Đạt gây ấn tượng với bảng thành tích học tập xứng danh “con nhà người ta”, có thể kể đến như: 12 năm là học sinh giỏi toàn diện; giữ vị trí lớp tưởng liên tục 12 năm; đạt Huy chương Đồng Violympic – Giải Toán qua Internet và nhiều giải thưởng Nhất, Nhì trong các môn học Toán và Hóa cấp huyện, cấp Tỉnh khác…

(Nguồn: Internet)

Ngày đó, nhắc đến Tiến Đạt, người ta nhớ ngay đến cậu nam sinh có thân hình “cò hương” cùng cặp kính nghiêm túc đúng chuẩn “mọt sách”. Bẵng đi nhiều năm, cậu bạn học giỏi năm nào đã có pha “biến hình” ngỡ ngàng. Giờ đây nam sinh đến từ Quảng Ninh đã sở hữu ngoại hình săn chắc, đô con. Không chỉ vậy, anh chàng còn bén duyên với nghề người mẫu ngay từ những ngày tháng còn là sinh viên.

(Nguồn: Internet)

Được biết, Tiến Đạt sau khi hoàn thành THPT đã thi đỗ ngành Kiểm toán của Học viện Tài chính. Bước vào đời sống sinh viên, anh chàng đã quyết tâm thay đổi bản thân từ thói quen ăn uống đến luyện tập để có được thân hình “vạn người mê” như hiện nay.

(Nguồn: Internet)

Tại giảng đường đại học, Tiến Đạt vẫn phát huy năng lực học tập vượt trội, đạt được các giải thưởng danh giá như: Top 5 Sinh viên Thanh Lịch Học Viện Tài Chính 2016; Giải 3 “You Can” – cuộc thi về kỹ năng mềm với hơn 1200 thí sinh tham gia; Giải nhì cuộc thi diễn xuất Golden Mask 2015; Đại Sứ Sinh Viên của FPT Telecom tại Học Viện Tài Chính 2016.

(Nguồn: Internet)

Bên cạnh đó, anh kiêm cả chức vụ Chủ Nhiệm CLB Tài Năng Trẻ của trường với hơn 100 thành viên.

(Nguồn: Internet)

Tốt nghiệp đại học, Nguyễn Tiến Đạt lựa chọn sinh sống và công tác trong ngành ngân hàng tại TP Hạ Long (Quảng Ninh).

(Nguồn: Internet)

Hiện nay, anh chàng sinh năm 1996 thi thoảng đi show thời trang vào thời gian rảnh cuối tuần.

(Nguồn: Internet)

“Nhiều người hỏi tại sao mình không theo con đường người mẫu chuyên nghiệp. Câu trả lời là mình đến với công việc đó chỉ vì muốn nâng cao sự tự tin và hình thể thôi”, cựu thí sinh Olympia tâm sự.

(Nguồn: Internet)

Đặc biệt Tiến Đạt cảm thấy vui khi có thể góp phần xóa tan định kiến về việc các thí sinh cuộc thi kiến thức thường đi theo xu hướng hàn lâm, học thuật.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

“Mình muốn chứng minh ‘chân dài cũng có nhiều não’, những người ham mê kiến thức cũng có thể phát triển ở những lĩnh vực như giải trí”, Nguyễn Tiến Đạt hài hước nói.

Tổng hợp: Ngọc Thố – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here