Cựu người mẫu – diễn viên Hoàng Xuân: Diễn xuất chỉ là nghề tay ngang, gây thương nhớ với nhan sắc trẻ trung hơn tuổi

0
645

Cựu người mẫu Hoàng Xuân được khán giả quen mặt trong nhiều bộ phim truyền hình ăn khách như Cảnh sát hình sự, Đừng bắt em phải quên…

Hoàng Xuân từng là người mẫu có tiếng trong giới thời trang Việt Nam thập niên 90 thế kỷ trước. Ngay từ khi còn là sinh viên, Hoàng Xuân đã sải bước trên sàn thời trang, sở hữu thu nhập đủ trang trải học phí và cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Năm 2015, NTK Tiến Lợi chia sẻ lại bộ ảnh Hoàng Xuân chụp chung với siêu mẫu Trần Bảo Ngọc và Hoa hậu Hà Kiều Anh hồi năm 2000. Vào thời điểm đó, Hoàng Xuân và Bảo Ngọc đều là những người mẫu danh tiếng sở hữu nhan sắc hoa hậu.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Những năm 2000, Hoàng Xuân bất ngờ bén duyên với nghề diễn. Cô tự tìm tòi, học hỏi chuyên môn chứ không tham gia trường lớp chính quy. Người đẹp có vai diễn ấn tượng đầu tiên trong Vị tướng tình báo và hai bà vợ. Phim dựa trên chuyện có thật về vị anh hùng tình báo huyền thoại, Thiếu tướng Đặng Trần Đức, tức Ba Quốc.

Sau Vị tướng tình báo và hai bà vợ, Hoàng Xuân cũng để lại ấn tượng với vai diễn trong Cô gái đến từ Bangkok. Đây là phim dài 10 tập của series Cảnh sát hình sự, ra mắt năm 2004.

Ảnh tổng hợp

Sau hai dự án trên, Hoàng Xuân gác lại sự nghiệp diễn xuất để tập trung cho gia đình và việc kinh doanh.

“Làm mẹ tuyệt vời lắm, bạn sẽ trở thành một con người hoàn toàn khác, có thể bận rộn đấy, hi sinh nhiều hơn đấy nhưng cũng yêu thương hơn nhiều lắm. Tôi chỉ đóng phim, khi chắc chắn mình sẽ làm tốt nhất. Chỉ khi yên tâm về gia đình, các con, tôi mới có thể nghĩ đến việc thành một diễn viên tốt nhất”, người đẹp từng chia sẻ với truyền thông.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Năm 2015, Hoàng Xuân lần đầu tái xuất màn ảnh nhỏ trong dự án Bạch mã hoàng tử của đạo diễn Vũ Minh Trí. Trong phim, nữ diễn viên vào vai mẹ của Hải Giang (Hà Anh). Phim trở nên cao trào khi mẹ của Hải Giang đi bước nữa và trở thành mẹ kế của bạn trai cô.

Năm 2017, cô đóng cặp cùng diễn viên Phan Anh trong Đi qua mùa hạ. Cô nhận vai người vợ bị chồng phản bội.

Năm 2020, Hoàng Xuân cũng hội ngộ khán giả với vai Hoa – mẹ của Duy (Thanh Sơn) trong Đừng bắt em phải quên. Ở độ tuổi U50, người đẹp vẫn gây được sự chú ý vì nhan sắc trẻ trung. Hoàng Xuân cũng ghi điểm với lối diễn xuất tự nhiên và đài từ đa dạng khí sắc.

Tổng hợp

Nhật Linh/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here