Cường Đô La mải chăm con gái mới sinh mà vẫn chiều Subeo hết mực, chuẩn dáng “ba nhà người ta”

0
368

Càng ngày Cường Đô La càng chứng tỏ bản thân là mẫu người đàn ông của gia đình khi sự quan tâm dành cho con cái, gia đình luôn đặt lên hàng đầu.

Cách đây không lâu, Cường Đô La đã đăng tải lên story trang cá nhân hình ảnh cùng con trai Subeo. Tranh thủ thời gian, doanh nhân phố núi đã đưa con trai đi chơi bóng rổ. Vốn rất thích thể thao nên có dịp ra sân là Subeo chơi hết mình đến mồ hôi nhễ nhại.

Điều mà dân tình chú ý nhất chính là sự quan tâm của Cường Đô La dành cho con trai. Đàm Thu Trang vừa sinh con cách đây không lâu nên chắc chắn vợ và con gái sẽ cần nhiều chăm sóc của anh nhưng không vì thế mà Cường Đô La lơ là với Subeo.

Hành động của anh đã cho thấy Subeo vẫn là nhân vật được bố ưu tiên và dành sự quan tâm hết mực dù mẹ kế sinh em bé.

Con gái cưng mới chào đời nhưng Cường Đô La vẫn ưu tiên Subeo qua hành động nàyCường Đô La đưa con trai đi chơi bóng rổ dù đang bận chăm vợ mới sinh

Ngược lại, Subeo cũng là cậu bé rất ngoan ngoãn và đáng yêu. Ngay khi Đàm Thu Trang vừa sinh xong, cậu bé đã đến thăm em bé và còn rất thích thú khi lần đầu tiên được bế em.

Con gái cưng mới chào đời nhưng Cường Đô La vẫn ưu tiên Subeo qua hành động này

Con gái cưng mới chào đời nhưng Cường Đô La vẫn ưu tiên Subeo qua hành động này

Trước đó, vào sáng 9/8, Đàm Thu Trang chính thức hạ sinh tiểu công chúa cho ông xã Cường Đô La. Trên mạng xã hội, doanh nhân phố núi vui mừng thông báo bà xã “vượt cạn” thành công.

Không riêng Cường Đô La, Subeo – con trai của nam doanh nhân và Hồ Ngọc Hà – cũng có mặt tại bệnh viện khi Đàm Thu Trang lâm bồn. Khoảnh khắc cậu cả nhà Cường Đô La tập ẵm em gái sơ sinh khiến nhiều người thích thú.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here