Cười nghiêng ngả với nam thanh niên lăn lộn, khóc nức nở khi chị gái đi lấy chồng đang gây sốt cộng đồng mạng

0
1308
Chàng trai giận dỗi chị mình vì lấy chồng sớm, đòi chị mai phải về nhà. Hành động hài hước nhưng cũng rất đáng yêu của chàng trai nhận nhiều quan tâm của dân mạng.

Ảnh cắt từ bài đăng

Đám cưới là ngày vui với cả gia đình, thế nhưng chắc chắn cũng có chút bồi hồi, bịn rịn vào thời khắc chia tay khi mà nhà gái ra về và dặn cô dâu ở lại với nhà chồng.

Em trai khóc nức nở khi tiễn chị gái về nhà chồng

Như một nam thanh niên nọ chẳng hạn, đưa chị về nhà chồng vì chẳng giấu được xúc động nên đã… nằm ra khóc nức nở trên xe ô tô, mặc cho chị dỗ mãi vẫn giàn dụa nước mắt. Bài đăng ghi lại cảnh chàng trai “vật mình vật mẩy” được đăng tải lên mạng xã hội khiến dân tình bật cười vì quá hài hước, đáng yêu.

Theo nội dung bài đăng, nam thanh niên nằm dài trên hàng ghế ô tô để khóc nức nở, giận dỗi chị gái mình vì đi lấy chồng. Chàng trai vừa nói vừa khóc nấc, đòi chị mình phải về nhà ở, không được ở nhà chồng.

Cậu thanh niên nằm khóc lăn lộn

“Tại sao chị lại lấy chồng cơ chứ, năm ngoái em đã khóc hết nước mắt rồi. Mai chị phải về đấy, ai cho chị ở đây? Sao chị lại lấy chồng sớm thế?” – anh chàng vừa giận dỗi chị, vừa khóc nức nở.

Hành động của nam thanh niên khiến ai cũng phải phì cười. Cô chị gái và một số người thân lên xe động viên mà mãi chàng trai không chịu nín. Một số người xung quanh cho rằng, chắc do chàng trai đã uống rượu say nên không kìm nén được xúc động như vậy.

Hình ảnh cộng đồng mạng chia sẻ

Ngay sau khi được đăng tải, bài đăng trên đã nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Ai nấy đều phải bật cười ngặt nghẽo vì cậu em trai vừa hài hước vừa đáng yêu này, đùa rằng sau này con gái cậu mà đi lấy chồng có khi dân tình lại được chứng kiến màn khóc lóc to hơn nữa.

Chị gái đi lấy chồng em trai lặng lẽ ra bờ sông ngồi

Một số bình luận dí dỏm từ cộng đồng mạng:

– “Sau này ông ý sinh con gái thằng nào hốt được con ổng cũng thuộc dạng giỏi haha”.

– “Ông ý khó là vì chị đi lấy chồng rồi lấy ai rửa bát, quét nhà… Rồi lại đến phần ổng”.

– “Em trai hay được chị gái chiều lắm, lại rượu vào khóc là đúng. Thôi ngoan sau kẹt tiền thì alo chị giải ngân trong ngày vốn ODA không hoàn lại”.

– “Nhớ trước lúc mình cưới chồng thì thằng em mình mới học lớp 7. Nó bảo cưới chồng về có anh chơi game chung với nó”.

Hiện bài đăng trên vẫn đang được chia sẻ rầm rộ trên MXH.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here