Cười ngất với bộ ảnh cưới do ”người yêu cũ” chụp

0
822

Những bộ ảnh cưới ‘cười ra nước mắt’ này đã khiến cộng đồng mạng đồn đoán phải chăng người chụp là người yêu cũ của cô dâu?

Ngày cưới là dịp trọng đại của đời người. Vì thế, cô dâu, chú rể đều muốn đám cưới của mình chỉn chu nhất có thể. Từ khâu đồ ăn, thức uống, nghi thức làm lễ cho đến ảnh cưới, “tất tần tật” đều được chuẩn bị khá kĩ lưỡng.

Tuy nhiên “đời đâu như là mơ”, nhiều cặp đôi đã phải nhận quả ảnh cưới “cực đắng” trong ngày trọng đại của mình bởi những người thợ không có tâm. Thậm chí, nhiều cư dân mạng còn hài hước đùa rằng phải chăng người thợ chụp ảnh là tình cũ của cô dâu hoặc chú rể?

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc đã đăng tải ảnh chụp trong ngày cưới của một cặp đôi. Điều đáng nói là các bức ảnh rất “sai trái” khi người chụp lại bắt khoảnh khắc chú rể nhắm mắt, cô dâu có biểu cảm kì lạ.

Ngay lập tức, bộ ảnh ngày cưới này đã khiến cộng đồng mạng “chao đảo”. “Lỗi không phải ở cặp đôi, lỗi nằm ở người chụp. Có phải cô dâu đã thuê trúng người yêu cũ không mà bộ ảnh này lại “thê thảm” đến như thế vậy? Thật tội nghiệp, ngày cưới là ngày trọng đại của người ta cơ mà” – một tài khoản bình luận.

Từ câu chuyện trên, dân mạng Việt Nam đã “móc nối” thêm một số trường hợp “người yêu cũ” làm thợ chụp ảnh. Những bức ảnh bị lỗi màu, nhoè phông, hay thiết kế “sai sai” đều được đăng tải.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng đưa ra lời khuyên là nên tìm hiểu người thợ chụp ảnh trước khi đặt cọc. Bởi ảnh chụp trong ngày cưới khá quan trọng, nếu trót giao vào tay những người thợ không có tâm, cô dâu, chú rể sẽ phải rất hối hận.

Mình thấy nên tìm hiểu kĩ lưỡng trước khi đặt. Khoảnh khắc này đời người chỉ có một lần, để chụp xấu tiếc nuối lắm”, một tài khoản cho hay.

Tổng hợp

Lý Trần/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here