Thứ Bảy, Tháng Chín 30, 2023
Google search engine
HomeGiải TríHơn 10 năm toàn đóng vai yêu nhau, cuối cùng cũng có...

Hơn 10 năm toàn đóng vai yêu nhau, cuối cùng cũng có ngày Hồng Diễm – Hồng Đăng ‘trở mặt’: Không yêu trả dép em về

Những hình hậu trường vui vẻ vừa được đoàn làm phim đăng tải khiến giả cười muốn “té ghế” khi thấy Hồng Diễm tháo guốc dọa ném Hồng Đăng ở hậu trường Hướng Dương Ngược Nắng.

(Nguồn internet)

Hướng dương ngược nắng đang là bộ phim truyền hình hot nhất hiện nay. Không chỉ “chất” ở nội dung, phim còn quy tụ dàn diễn viên cực “đỉnh” và đầy thực lực như: NSND Thu Hà, Hồng Đăng, Hồng Diễm, Việt Anh, Thu Trang, Quỳnh Kool…

(Nguồn internet)

Diễn biến bộ phim truyền hình Hướng Dương Ngược Nắng đang có bước chuyển cực kỳ quan trọng, khi mối quan hệ giữa Châu (Hồng Diễm) và Kiên (Hồng Đăng) đứng trên bờ đổ vỡ. Đặc biệt, khoảnh khắc đẩy mâu thuẫn lên cao trào và khiến Kiên chủ động tuyên bố chia tay.

(Nguồn internet)

Diễn biến trên phim đầy căng thăng và tâm lý là thế nhưng mới đây nhà đài đã tung ra hậu trường các cảnh quay đầy phức tạp và mẫu thuẫn ấy lại là những khoảnh khắc “một trời một vực với trên phim”.

(Nguồn internet)

Ai có thể ngờ đằng sau màn diễn biến đầy nội tâm ấy lại là hình ảnh “kiều nữ” Hồng Diễm tháo guốc dọa ném “người tình màn ảnh” khi Hồng Đăng vừa quay mặt đi khiến giả khán giả cười muốn xỉu.

(Nguồn internet)

Không chỉ khán giả, theo tiết lộ của đoàn làm phim, khi nhìn thấy cảnh này cả ekip cũng không thể nhịn được cười.


Do phân đoạn có diễn biến tâm lý phức tạp, lại quay giữa trời nắng nên độ “nóng” của phân đoạn này càng được tăng lên. Nhưng cặp song Hồng đã diễn đạt rất tốt tâm lý của nhân vật. Đặc biệt là phân cảnh “đắt giá” kia cả khiến cả đoàn phim như được “giải khát”.

(Nguồn internet)

Song Hồng được xem là cặp đôi “vàng” được yêu thích nhất của màn ảnh Việt. Không chỉ ăn ý về diễn xuất, đến cả vóc dáng cũng đều rất xứng đôi. Cả hai có một gia tài “chuyện tình màn ảnh” khá là đồ sộ.

(Nguồn internet)

(Nguồn internet)

(Nguồn internet)

Bén duyên nhau lần đầu trong phim Cầu vồng tình yêu năm 2011. Sáu năm sau có cơ hội ngội ngộ trong Mátxcơva: Mùa thu thay lá. Rồi tiếp là đến Cả một đời ân oán, Hoa hồng trên ngực trái, Những ngày tháng không quên và mới đây nhất là Hướng dương ngược nắng.

(Nguồn internet)

Thật hiếm có một cặp đôi nào lại có mối lương dài màn ảnh dài đến như vậy.

(Nguồn internet)

Ngoài đời, họ đều đã có gia đình riêng hạnh phúc nên khán giả cũng khó đồn đoán kiểu “phim giả tình thật” được. Cả hai cũng thường xuyên tương tác trên Facebook cá nhân cũng như kết đôi xuất hiện ở các sự kiện.

Tổng họp – MoChan – thongitnngaynay

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments