Cười mệt nghỉ với bộ ảnh các cháu mầm non “nước mắt giàn giụa” khi lần đầu gặp ông già Noel: Khóc nhưng quà thì vẫn nhận

0
291

Nhà trường mời hẳn một “ông già Noel” về để tặng quà và vui chơi cùng các cháu, tưởng rằng tất cả sẽ hào hứng và vui vẻ lắm, thế mà…

Mới đây, một trường mầm non đã đăng tải lên mạng xã hội loạt hình ảnh về các bé tại trường khi được gặp mặt ông già Noel vào ngày lễ Giáng sinh 24/12. Nhiều bé xếp hàng để được chụp ảnh với “ông” nhưng cùng chung 1 biểu cảm là mếu máo, ai nhìn cũng phải thương nhưng không thể nhịn được cười.

Theo những hình ảnh được đăng tải, “ông già Noel” mặc trang phục đỏ trắng truyền thống, full combo hóa trang từ râu giả, mũ chóp cho đến kính mắt đến trường mầm non để tặng quà cho các cháu bé.

Chắc chắn “ông” chẳng hề d ọ a n ạ t rồi, đã thế còn tặng mỗi cháu hộp quà to lắm, thế mà các cháu lên chụp ảnh cùng ông cháu nào cũng khóc nức nở, mặt mũi mếu m é o x ệ ch, đã thế còn nước mắt nước mũi giàn giụa trông đến là thương.

Dân tình phỏng đoán chắc hẳn “ông già Noel” hóa trang “giả trân” quá chăng nên các cháu s ợ h ã i. Nhiều người lại cho rằng từ lâu các cháu biết tỏng “ông già Noel” chỉ là một chú người lạ rồi, gặp người lạ với bộ râu x ồm x oà m thì s ợ là đương nhiên thôi.

Cuộc gặp gỡ “ông già Noel” trên không đầy tiếng cười và niềm hào hứng như người lớn tưởng tượng thế nhưng chắc chắn cũng là 1 kỷ niệm vừa hài hước, vừa đáng yêu không thể nào quên của các cháu nhỏ (và của cả phụ huynh).

Một số bình luận dí dỏm từ cộng đồng mạng:

– “Nhìn ông già Noel giả trân thế này bảo sao mà s ợ haha”.

– “Lưu ngay mấy hình ảnh này lại sau này có cái làm kỷ niệm, nhìn thương mà buồn cười quá”.

– “Nhìn tụi nhỏ khóc rõ buồn cười haha. Tụi nhóc biết là người lạ rồi nên sợ đây mà, giờ tụi nó biết nhanh lắm”.

Hiện những hình ảnh trên vẫn đang được lan truyền chóng mặt trên MXH.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here