Cưới cô giáo chủ nhiệm cấp 3, cậu học sinh cá biệt tiết lộ cách tán tỉnh cực lém lỉnh

0
820

Là một giáo viên, Như Ý không hề suy nghĩ về biểu hiện thân thiết của cậu học trò này, chỉ nhẹ nhàng khuyên bảo nên tránh xa chuyện yêu đương mà tập trung học tập nhưng nào ngờ sau đó cậu học sinh lại trở thành ông xã của mình.

Những câu chuyện thầy trò, cô trò không còn hiếm lạ nhưng vẫn luôn là chủ đề khiến dư luận xôn xao, đặc biệt bởi mọi khoảng cách, tuổi tác và rào cản cũng không ngăn cấm được tình yêu của họ.

Nguyễn Dương Kim Long (28 tuổi) và Lê Nguyễn Như Ý (36 tuổi) là cặp đôi cô trò hiện đang gây xôn xao mạng xã hội từng xuất hiện trên sóng chương trình “Vợ chồng son”.

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

15 năm trước, Như Ý là cô giáo chủ nhiệm của Kim Long, khi ấy, cô là giáo viên dạy hóa, còn anh là học sinh lớp 11. Cậu học trò lém lỉnh, cứ cuối giờ là chạy lên nhờ cô giáo tư vấn tình yêu, thậm chí còn mạnh dạn đổi cách xưng hô chị – em, chỉ vì “cô hơn em có mấy tuổi à”.

Về phần Như Ý, ở cương vị một giáo viên, cô không hề suy nghĩ về biểu hiện thân thiết của cậu học trò này, chỉ nhẹ nhàng khuyên bảo nên tránh xa chuyện yêu đương mà tập trung học tập.

Ảnh: Internet

Khi Kim Long tốt nghiệp cấp 3, cũng là lúc Như Ý rời trường, đi làm cho một công ty ngoài vì nghề giáo viên quá áp lực. Đến tận 6 năm sau, khi Long vô tình biết cô giáo chủ nhiệm cũ làm cùng công ty với bạn thân, hai người mới nối lại liên lạc. Một cách rất tự nhiên những buổi cà phê, đi dạo, tâm sự, chia sẻ… bắt đầu.

Lần đầu tiên hai người nhận ra tình yêu của nhau là vào một Giáng sinh lạnh lẽo. Long chủ động tỏ tình: “Hay là em làm GẤU của chị nha?”. Như Ý cười đáp: “Ừ thì làm GẤU nhưng làm gấu theo hợp đồng nha”.

Ảnh: Internet

Cặp đôi có một tình yêu đẹp suốt 6 tháng cho đến khi gia đình hai bên phát hiện và ngăn cấm dữ dội. Gia đình Kim Long sợ con trai bị “úp sọt”, còn gia đình Như Ý thì lo con gái không có chỗ dựa vững vàng. Cũng bởi, cô hơn cậu học trò tận 8 tuổi.

Tình cảm của họ bắt đầu gặp sóng gió. Kim Long không hề từ bỏ, anh gắng hết sức lấy lòng ba mẹ vợ, chứng minh cho hai bên gia đình thấy rằng, tình cảm của anh là thật lòng. Cả hai quyết “về chung một nhà”.

Có đôi khi, Như Ý lo lắng chuyện mình lớn hơn chồng 8 tuổi, nhan sắc sớm tàn phai. Nhưng, sự chân thành của Kim Long giúp cô xua tan mọi lo lắng ấy.

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Trong suốt chặng đường hôn nhân, Kim Long đã thay đổi rất nhiều, từ một cậu học sinh nhắng nhít trở thành người đàn ông trách nhiệm, tình cảm, luôn nỗ lực vun đắp cho gia đình nhỏ. Như Ý nhìn thấy rõ những điều này nên vô cùng trân trọng anh.

“Tất cả bạn bè và người thân đều nhận thấy anh Long đã đúng nghĩa trở thành một người đàn ông của gia đình, một người chồng, người cha tuyệt vời. Mình nghĩ rằng, nếu một người đàn ông thực sự thương vợ con, họ sẽ biết mình nên làm gì và không nên làm gì. Lúc mới quen, nhiều khi mình phải nói ra, anh ấy mới biết nhưng khi có con rồi, anh ấy luôn chủ động làm mọi thứ để vợ con được vui”, Như Ý chia sẻ.

Mtuan (Tổng hợp)/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here