Cuộc sống viên mãn ở tuổi U50 của chàng béo phim Châu Tinh Trì

0
1167

Không chỉ thành công với vai trò diễn viên, đạo diễn, Lâm Tử Thông còn khiến nhiều người ngưỡng mộ nhờ cuộc hôn nhân hạnh phúc suốt 18 năm qua.

Niềm đam mê phim ảnh đã khiến Lâm Tử Thông quyết định rời bàn giấy để đến trường quay. (nguồn internet)

Lâm Tử Thông là một trong những nam diễn viên nổi tiếng từ vai phụ trong phim của Châu Tinh Trì. Sở hữu ngoại hình đặc biệt với cân nặng 120 kg, anh thường xuyên đảm nhận những vai diễn mập mạp, hiền lành, đáng yêu.

Lâm Tử Thông trong vai diễn đầu tiên (nguồn internet)

Lâm Tử Thông trong phim Đội bóng Thiếu Lâm (nguồn internet)

(nguồn internet)

Nhiều năm qua, tên tuổi Lâm Tử Thông gắn với nhiều tác phẩm nổi tiếng khác như: Siêu thời không cứu binh (do chính Lâm Tử Thông làm đạo diễn), Tiên kiếm kỳ hiệp truyện, Hoạt phật tế công vai Quảng Lượng Hòa Thượng…

Lâm Tử Thông tuyệt đỉnh kungfu (nguồn internet)

Lâm Tử Thông trong Đội bóng Thiếu Lâm. (nguồn internet)

Lâm Tử Thông nổi tiếng với những vai diễn mập mạp, đáng yêu. (nguồn internet)

Vì hâm mộ Châu Tinh Trì, sau khi tốt nghiệp cấp 3, Lâm Tử Thông tìm hiểu về công việc biên kịch và gia nhập đội ngũ biên kịch trong công ty The Star Overseas Ltd của Châu Tinh Trì.

Lâm Tử Thông kết hôn với bà xã Christy vào năm 2012 (nguồn internet)

Năm 1976 trong vai trò là biên kịch phim ”Đội bòng thiếu lâm” vô tình Châu Tinh Trì phát hiện ra Lâm Tử Thông và  ông đã mời Lâm Tử Thông vào vai Lục Sư Đệ.

Gia đình Lâm Tử Thông (nguồn internet)

Nhận được lời mời bất ngờ từ Tinh gia, Lâm Tử Thông miệt mài học hỏi, trau dồi khả năng diễn xuất. Nét diễn đáng yêu của anh trong Đội bóng thiếu lâm nhận được nhiều cảm tình từ khán giả.

Một vai diễn khác của Lâm Tử Thông (nguồn internet)

Sau này, anh tiếp tục hợp tác với Châu Tinh Trì  trong nhiều tác phẩm như Tuyệt đỉnh kungfu, Siêu khuyển thần không..

Không chỉ là một cộng sự ăn ý, một bạn diễn “hợp cạ” với Châu Tinh Trì, Lâm Tử Thông còn là một người bạn thân thiết ngoài đời với Tinh gia. Trong khi rất nhiều “người cũ” đều lên tiếng chỉ trích “vua hài” xấu tính, bạc bẽo, thì duy nhất chàng béo họ Lâm đứng ra bênh vực ông.

Anh luôn duy trì mới quan hệ tốt đẹp với Châu Tinh Trì (nguồn internet)

Dù luôn duy trì quan hệ tốt đẹp với vua hài, song Lâm Tử Thông không có ý định “lép vế” làm nền cho Châu Tinh Trì suốt đời. Anh chuyển hướng hoạt động tích cực ở thị trường Trung Quốc với vai trò biên kịch, đạo diễn song song với việc diễn xuất.

Không những vậy, nam diễn viên cũng sở hữu cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn bên bà xã là nữ biên đạo múa xinh đẹp.

Hiện tại anh có cuộc sống hạnh phúc bên người vợ xinh đẹp  và hai nhóc tỳ đáng yêu (nguồn internet)

Lâm Tử Thông kết hôn với bà xã Christy vào năm 2012, sau 12 năm hẹn hò. Sau gần 3 năm về chung một nhà, cặp đôi chào đón con trai đầu lòng.

Tháng 6/2019, vợ chồng Lâm Tử Thông chào đón con gái thứ 2 ra đời. Đáng chú ý, khi mới mang bầu được 6 tháng, dù hạ sinh con gái thành công nhưng bà xã Lâm Tử Thông phải cắt bỏ cổ tử cung để vượt qua giai đoạn nguy kịch. Tuy nhiên sau ca phẫu thuật, Christy đã vượt qua thời khắc nguy hiểm nhất.

Dù tất bật với công việc diễn xuất ở Trung Quốc đại lục, Lâm Tử Thông vẫn chịu khó dành thời gian đưa vợ đi du lịch (nguồn internet)

Sau ca phẫu thuật thập tử nhất sinh của vợ, Lâm Tử Thông chia sẻ, anh cảm thấy sự hiện diện của vợ mình là một điều may mắn. Cũng trong thời gian vợ con nằm viện, hàng ngày Lâm Tử Thông cần mẫn đến bệnh viện để chăm sóc vợ và con gái.

Hình ảnh nam diễn viên nổi tiếng ân cần bên vợ con khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ. Hiện nay, sau 18 năm hôn nhân, tổ ấm của Lâm Tư Thông vẫn ngọt ngào như những ngày đầu. Bên cạnh vai trò là một nhà làm phim, đạo diễn, biên kịch, anh dành thời gian tận hưởng cuộc sống bình yên bên bà xã và hai con nhỏ.

Tổng hợp

Lý Trần/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here