Cuộc sống viên mãn của Hoa hậu Ngọc Khánh bên chồng Tây

0
1090

Hoa hậu Ngọc Khánh được xem là gương mặt cá tính trong lịch sử 32 năm của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Ngọc Khánh đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 1998 nhờ nhan sắc pha Tây cùng sự thông minh, sắc sảo của mình.

Hoa hậu Ngọc Khánh đăng quang năm 1998 (nguồn internet)

22 năm trước, người đẹp Nguyễn Thị Ngọc Khánh đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam lần thứ 6 tại nhà thi đấu Phan Đình Phùng, TP. Hồ Chí Minh.

Vẻ đẹp cá tính của Hoa hậu Ngọc Khánh (nguồn internet)

Trước khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam, người đẹp sinh 1976 từng trải qua khá nhiều nghề: tiếp viên hàng không, nhân viên PR, người dẫn chương trình (MC), người mẫu, tiếp đến là làm việc tại Ban Thể thao Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh.

Nhan sắc đậm chất phương Tây với làn môi cong, nụ cười “trứ danh” của hoa hậu Ngọc Khánh (nguồn internet)

Năm 2004, Nguyễn Thị Ngọc Khánh là nhân viên phụ trách kinh doanh của công ty Saatchi&Saatchi, thuộc tập đoàn Publictis. Năm 2005, cô tham gia cùng công ty thiết kế thời trang Ngô Thái Uyên.

Một vẻ đẹp gợi cảm và trí tuệ.
Cô cũng được mọi người gọi với “danh hiệu”: Hoa hậu thông minh! (nguồn internet)

Cũng như những hoa hậu khác, Ngọc Khánh đi vào các hoạt động trong showbiz. Cô trở thành người mẫu, gương mặt đại diện nhãn hiệu, làm MC cho loạt chương trình hội nghị, truyền hình, gameshow, sân khấu ca nhạc… Ngoài ra, Ngọc Khánh cũng từng làm biên tập viên, làm marketing và giám đốc điều hành công ty giải trí.

Cuộc sống giản dị bình yên của Ngọc Khánh. (nguồn internet)

Sau đổ vỡ hôn nhân lần đầu, cô sang Mỹ học kinh doanh thời trang. Tại đây cô gặp lại ‘người hâm mộ bí mật’, cũng là chồng cô hiện tại, ông Attilla.

Ngọc Khánh và chồng Tây. (nguồn internet)

Cha của Attila muốn anh nối nghiệp truyền thống sản xuất rượu vang của gia đình và Attila đã quyết định tiếp quản trang trại của bố.

Ngọc Khánh và chồng Tây (nguồn internet)

Cuối cùng Ngọc Khánh ở lại Mỹ, theo chồng về trang trại nho của gia đình tại một thị trấn thuộc tiểu bang Virginia. Khu nông trang này nằm ngay bên cạnh nông trang của hai vị cựu tổng thống Mỹ hồi đầu thế kỷ 19 là Thomas Jefferson và James Monroe.

Ngọc Khánh trong vai trò người dẫn chương trình (nguồn internet)

Từ đó, cô sống cuộc đời bình dị, rất hiếm khi xuất hiện trước công chúng. Mỗi năm, Ngọc Khánh về Việt Nam ít nhất một lần để thăm mẹ cô.

Sau những truân chuyên của cuộc sống,
càng khiến cho Ngọc Khánh bình thản và mạnh mẽ hơn với số phận (nguồn internet)

Theo lời Ngọc Khánh, vợ chồng cô tuy không giàu nhưng đi du lịch thường xuyên. Năm nào cũng phải đi mấy chuyến khắp nước Mỹ, ít nhất có hai chuyến thăm bố mẹ ở Tây Ban Nha và Việt Nam. Tính ra Ngọc Khánh không sở hữu nhà ‘khủng’, siêu xe hay đồ hiệu chất đống như những ngôi sao khác. Song cuộc sống thảnh thơi tuyệt vời của cô chưa chắc đã mua được bằng tiền. Trong ảnh chụp luôn luôn thấy vợ chồng hoa hậu cười rất tươi.

Vẻ đẹp thời trẻ của Ngọc Khánh (nguồn internet)

Năm 2020, khi trả lời báo Thanh Niên, Ngọc Khánh chia sẻ về cuộc sống hiện tại một cách nhẹ nhàng: “Cuộc sống của tôi ổn định và bình an. Gia đình chồng của tôi vẫn tiếp tục kinh doanh về sản xuất rượu vang. Chúng tôi có một trang trại trồng, sản xuất và phân phối rượu vang. 

Ngọc Khánh giản dị giữa đời thường (nguồn internet)

Công việc đó rất thú vị bởi mọi người biết rằng rượu vang không phải là cái gì đó làm sẵn, mỗi một loại nho có hương vị riêng và chịu rất nhiều rủi ro vì mỗi năm chỉ có một mùa. 

Chúng tôi làm việc trên tinh thần tự hào vì thương hiệu đã được xây dựng hơn 30 năm và là điểm đến của khu vực miền đông nước Mỹ. Tôi rất tự hào về những hoạt động kinh doanh của gia đình“.

 

Ngọc Khánh trở về Việt Nam tham gia một sự kiện  (nguồn internet)

Từ một người có cuộc sống năng động, trải qua nhiều ngành nghề khác nhau nhưng hiện tại Hoa hậu Ngọc Khánh trở thành một người phụ nữ gia đình thực thụ. Bỏ qua hào quang sân khấu cùng danh hiệu, cô của hiện tại khác xưa rất nhiều.

Hoa hậu Ngọc Khánh có cuộc sống viên mãn bên chồng (nguồn internet)

Ở tuổi 44, Ngọc Khánh có gia đình viên mãn nên dù tiếc nuối cô vẫn chưa có kế hoạch quay trở lại làng giải trí. Cô muốn dành hết tâm sức cho gia đình nhỏ của mình.

Tổng hợp

Lý Trần/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here