Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023
Google search engine
HomeXã HộiCuộc sống trái ngược của Hòa Thân và Lưu Gù sau 23...

Cuộc sống trái ngược của Hòa Thân và Lưu Gù sau 23 năm: ‘Tham quan’ giàu có, ‘thanh quan’ về vườn

Tề tướng Lưu gù là một bộ phim đã đạt được nhiều thành công lớn không chỉ ở Trung Quốc mà bộ phim còn được phát sóng ở nhiều quốc gia khác nhau. Sau thành công của bộ phim, hai diễn viên chính giờ ra sao, sự nghiệp thế nào. Cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé!

Bộ phim Tể tướng Lưu gù được chiếu lần đầu vào năm 1998 tại Trung Quốc giành được nhiều sự quan tâm, ưa thích của khán giả xem truyền hình. Không chỉ khán giả trong nước bộ phim này còn nhanh chóng được nhiều quốc gia mua lại.

Đến năm 2008 bộ phim được bình chọn là một trong 30 bộ phim truyền hình có sức ảnh hưởng lớn nhất trong suốt 30 năm phim truyền hình Trung Quốc.

Nhắc đến Tể tướng Lưu gù thì đây là một bộ phim kể về người thanh niên dáng hình người khác lạ tuy còn trẻ nhưng trên lưng có một chiếc Lưu gù tên Lưu Dung do diễn viên Lý Bảo Điềm thủ vai.

Nhờ tài năng cùng sự thông minh, nhanh trí Lưu Dung được thăng chức làm Tể tướng của nhà Thanh lúc bấy giờ.

Trong phim ông luôn đối đầu với Hòa Thân một tên tham quan bậc nhất trong phim, còn ông thì trái ngược hoàn toàn, ông sống một cuộc sống liêm chính chỉ sống nhờ bổng lộc của triều đình không màng những tiền bạc “đen tối”.

Bộ phim còn mang lại thành công lớn cho 3 diễn viên chính của bộ phim là Trương Quốc Lập, Vương Cương, Lý Bảo Điền lên hàng ngôi sao quốc dân.

Sau bộ phim ấy các khán giả dường như “nhẵn mặt” với ba diễn viên này bởi ba người xuất hiện với tần suất dày đặc trên những bộ phim chiếu “giờ vàng”.

Sau thành công của bộ phim này thì đời tư của những nhân vật trong phim được nhiều người quan tâm, đặc biệt là hai nhân vật  Lý Bảo Điền và Vương Cương.

Không biết liệu nhân vật trong phim có ảnh hưởng đến diễn viên không nhưng ngoài đời Hòa Thân cũng lựa chọn cuộc sống giàu sang khi tiếp tục nhận những hợp đồng đóng phim, thành công vang dội trong cuộc sống và thành công trong sự nghiệp.

Một số phim ông đóng và rất thành công như Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam, Thiết Tướng Quân… Thành công đến liên tục với ông, chuyện gia đình cũng phần nào thuận lợi vì ông liên tục chụp ảnh hạnh phúc cùng gia đình của mình.

Nhưng chuyện tình duyên trước đây của ông lại không mấy thuận lợi khi ông chưa thành công vẫn là một diễn viên nghèo, ông đã từng có hai đời vợ.

Người vợ đầu tiên của ông là diễn viên múa, họ có với nhau một cô con gái. Lân đận là vậy phải tới năm 1996, Vương Cương mới tái hôn với nữ ca sĩ Phương Viên.

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân này tưởng như đã hạnh phúc thì lại một lần nữa đổ vỡ vì bất đồng trong tính cách.

Cuối cùng, phải đến tuổi U60, ông mới tìm được hạnh phúc bên người vợ Trịnh Diễm Đông – một nữ nghệ sĩ chơi đàn violin trẻ hơn ông 20 tuổi.

Hiện tại thì ông đã bước qua tuổi 70, ít đóng phim hơn bay giờ ông lui về hưởng thụ cuộc sống gia đình của mình.

Hiện nay, Vương Cương còn sở hữu nhà cổ tứ hợp viện – kiểu nhà cổ ở Trung Quốc chỉ dành cho những người có chức cao vọng trọng ngày xưa.

Bên cạnh đó ông còn có thú vui sưu tầm đồ cổ, ông rất thích những đồ thời nhà Thanh, đặc biệt là thời vua Càn Long. Khối tài sản quy đổi từ đồ cổ của ông cũng rất rất lớn.

Ảnh

Ảnh

Tể tướng “Lưu Dung” thì khác, ông chọn một cuộc sống điềm nhiên, an nhàn bên gia đình của mình. Trong sự nghiệp diễn xuất ông cũng giành được rất nhiều thành công cho mình.

Ông giành được rất nhiều giải thưởng lớn trong sự nghiệp diễn xuất. Ông cũng cực kì kén chọn kịch bản chẳng hạn như nếu bộ phim mà ông không ưng thì dù có catxe cao đến đâu ông cũng từ chối.

Ảnh

Ảnh

Cũng chính vì suy nghĩ trên thì ông đã bị nhiều nhãn hàng quảng cáo từ chối, thậm chí là tẩy chay không mời ông diễn quảng cáo.

Sự nghiệp của ông cũng không mấy thuận lợi vì ông không nhận nhiều phim nên nhiều phim cũng không tìm đến ông nữa.

Bẵng đi một thời gian dai đến năm 2018 thì giới báo chí đăng tải ảnh Lý Bảo Điềm ở tuổi 73 của mình. Ông có một ngoại hình râu tóc bạc phơ, dáng đi có vẻ khó khăn chắc hẳn vì tuổi đã lớn.

Được biết ở độ tuổi này ông đang hạnh phúc bên gia đình, người vợ già. Hai vợ chồng thường xuyên trồng hoa, chăm cây và sống một cuộc sống nhẹ nhàng ở quê nhà.

Đến khi ông tham gia diễn xuất trong bộ phim The Connection thì ông thường xuyên trao đổi với đạo diễn, chỉ bảo tận tình cho các diễn viên trẻ.

TH

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments