Cuộc sống trái ngược của 2 nữ NSND tài sắc cùng tên Lan Hương

0
1679

Một điểm trùng hợp thú vị là cả 2 nhân vật đóng vai mẹ đẻ và mẹ chồng của Vân (Sống chung với mẹ chồng) đều có tên Lan Hương. Tuy nhiên cuộc đời của 2 nữ NSND lại có nhiều điểm trái ngược.

Ảnh

Ảnh

Ảnh

Ảnh

“Mẹ chồng” – NSND Lan Hương (Hương “Bông”)

Đóng vai mà mẹ chồng khó tính và cay nghiệt khiến tên tuổi của NSND Lan Hương được bàn tán xôn xao, nhưng trước đó nữ nghệ sĩ đã nổi danh từ lâu.

Ở tuổi nghỉ hưu nhưng NSND Lan Hương vẫn bận rộn với nhiều dự án phim ảnh khác nhau. Không công tác tại Nhà hát Tuổi trẻ nhưng công việc của chị còn nhiều hơn trước.

Ảnh

Ảnh

Gia đình hạnh phúc của NSND Lan Hương luôn là hình mẫu mà nhiều gia đình mơ ước. Nhờ sự nhẫn nhịn và nếp nhà gia giáo, coi trọng giá trị gia đình nên cuộc hôn nhân của chị và nghệ sĩ Đỗ Kỷ mới được bình yên như ngày hôm nay.

Hiện tại, chị vẫn giữ nếp nhà ấy cho đến khi con trai kết hôn. Hiện tại, cuộc sống mẹ chồng – nàng của NSND Lan Hương được nhiều người ngưỡng mộ vì sự hòa thuận ấm áp.

Ảnh

Ảnh

“Mẹ đẻ” – NSND Lan Hương “Em bé Hà Nội”

NSND Lan Hương được khán giả biết đến ngay từ lúc mới 10 tuổi khi tham gia bộ phim “Em bé Hà Nội”. Chị sinh ra trong một gia đình có bố là sĩ quan quân đội, mẹ là kỹ sư.

Vì vậy, chị từng bị mẹ phản đối kịch liệt khi muốn tham gia bộ phim này. Tuy nhiên, vì tình yêu dành cho nghệ thuật nên NSND Lan Hương đã nghe theo tiếng gọi trái tim.

Ảnh

Những năm 90-2000, chị nổi tiếng trong nhiều bộ phim của chương trình “Văn nghệ chiều chủ nhật”. Đặc sắc nhất là vai diễn trong “Những người sống quanh tôi”. Phim này do đạo diễn Tất Bình chỉ đạo sản xuất.

Ở tuổi về hưu, NSND Lan Hương tham gia ít phim hơn vì chị muốn dành thời gian nghỉ ngơi và những công việc cá nhân.

Về đường tình duyên, chị kết hôn lần đầu ở tuổi 18 với một nghệ sĩ múa và có một con gái, nhưng sau 2 năm, cả hai đã đường ai nấy đi. Con gái NSND Lan Hương theo bố sinh sống ở nước ngoài.

Hiện tại, chị có cuộc sống hạnh phúc bên đạo diễn Tất Bình. Dù không sinh thêm con nhưng hai nghệ sĩ vẫn luôn dành tình cảm cho nhau. Hai con riêng của đạo diễn Tất Bình là biên kịch Diệu Hương và Thiếu Ngân đều dành cho NSND Lan Hương sự trân trọng, yêu mến.

Ảnh

Dù bước sang tuổi 57, NSND Lan Hương vẫn giữ được vẻ đẹp, nét xuân sắc thuở xưa.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here