Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023
Google search engine
HomeGiải TríCuộc sống ngoài đời thực của nhân tình bà Sa "Hương vị...

Cuộc sống ngoài đời thực của nhân tình bà Sa “Hương vị tình thân”: Đã có 3 con, nhan sắc vợ cực xinh đẹp

Trước khi tham gia dự án phim “Hương vị tình thân”, NSƯT Hồ Phong đã từng đảm nhận rất nhiều vai diễn và cũng là diễn viên được khán giả quen mặt.

Trong phần 2 của bộ phim Hương vị tình thân đã xuất hiện một nhân vật mới đó chính là nhân tình của bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) và cũng là bố của Dũng (Sỹ Hưng). Diễn viên đảm nhận vai diễn này chính là NSƯT Hồ Phong có tên là Ông Tấn.

Nguồn ảnh Internet

Vai ông Tấn được xem là vai diễn sẽ hé lộ rất nhiều tình tiết trong quá khứ của bộ phim và đây cũng là nhân vật tạo được bước ngoặt cho những tình tiết tiếp theo của bộ phim.

Nguồn ảnh Internet

Năm xưa, Tấn ngoại tình với bà Sa và bị ông Sinh bắt gặp. Thời điểm đó, mẹ Thy đang mang bầu Dũng và định bỏ trốn cùng nhân tình. Trong cuộc hội thoại của bà Sa với Tấn, khán giả đoán được rằng Dũng chính là con của bà Sa với Tấn. Như vậy, Dũng và Thy không cùng cha.

Nguồn ảnh Internet

Trong tập 6 của phần 2 bộ phim Hương vị tình thân, bà Sa đã rất bàng hoàng khi gặp lại ông Tấn – người 1 thời bà yêu say đắm và cũng là bố đẻ của con trai mình. Từ đây bí mật đã dần được hé lộ, đặc biệt qua cuộc trò chuyện giữa 2 người.

Nguồn ảnh Internet

Lúc đó, khi Thắng – chồng Sa vừa mất, Tấn đã vội đến tìm Sa, mong muốn người yêu đi trốn cùng mình. Tấn cho biết chính mình ra tay hại chồng của Sa nên phải bỏ đi. Dù được người yêu thúc giục đi bỏ trốn thế nhưng Sa thời trẻ vì đang mang thai nên đã từ chối: “Không được, em còn con Thy và còn con của chúng ta nữa! Em không thể trốn chui trốn lủi được”.

Nguồn ảnh Internet

Trước khi xuất hiện trong vai diễn Tấn, diễn viên Hồ Phong đã được khán giả biết đến trong nhiều bộ phim trước đó. Anh còn là diễn viên của Nhà hát CAND. Hiện tại, Hồ Phong mang hàm trung tá và đã đạt được danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú vào năm 2019.

Nguồn ảnh Internet

Anh là một trong những diễn viên đóng được nhiều thể loại vai không chỉ trên sân khấu mà cả trên truyền hình. Trrươc đó, NSƯT Hồ Phong đóng vai cụ Nguyễn Nghiễm (cha đại thi hào Nguyễn Du) trong bộ phim tài liệu nghệ thuật “Đại thi hào Nguyễn Du”.

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Trong phim anh thường được nhận những vai đào hoa nhưng ngoài đời anh lại là người đàn ông cực kỳ chung thủy. NSƯT Hồ Phong có cuộc sống hôn nhân rất hạnh phúc cùng vợ, 2 cô con gái và 1 cậu con trai. Nhan sắc của vợ NSƯT Hồ Phong cũng vô cùng xinh đẹp, rất xứng đôi khi sánh bước bên chồng.

Trên trang Facebook cá nhân của mình, NSƯT Hồ Phong thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc của mình bên cạnh gia đình. Với anh gia đình vô cùng quan trọng và cũng là động lực để anh phấn đấu hơn trong sự nghiệp của mình.

Tâm An/ Theo Thongtinngaynay

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments