Cuộc sống hiện tại của Diệu Hương – bạn thân Hồng Diễm trong Hoa hồng trên ngực trái: Đã sang Mỹ định cư

0
9300

Khi cùng chồng và các con sang Mỹ định cư từ tháng 12/2019, Diệu Hương đã nhanh chóng thích nghi với cuộc sống mới nơi đây. Tại Mỹ, cô cũng chăm chỉ chia sẻ những bữa cơm gia đình với nhiều món ăn thuần Việt.

Diệu Hương sinh năm 1985, là nữ diễn viên gây chú ý với những vai diễn qua nhiều bộ phim như “Luật đời”, “Cổng trường thời mở cửa”, “Cầu vồng tình yêu”, “Bánh đúc có xương”… và mới đây nhất là vai “San” trong “Hoa hồng trên ngực trái”. Trước đó, cô tạm nghỉ diễn xuất 6 năm để vun vén gia đình nhỏ và tập trung cho sự nghiệp kinh doanh.

(Nguồn: Internet)

Lựa chọn cuộc sống gia đình và chăm sóc con cái, chính vì thế sau khi kết thúc bộ phim, Diệu Hương đã lên đường cùng gia đình sang Mỹ định cư.

(Nguồn: Internet)
Chia sẻ về lý do nhận vai San trong Hoa hồng trên ngực trái, Hiệu Dương cho biết: “Mình khao khát được nói lời tri ân: tri ân với VFC nơi đầu tiên đào tạo ra mình, tri ân với thầy cô, tri ân với ngôi trường đại học sân khấu điện ảnh của mình, tri ân với khán giả trước khi tạm chia tay, tri ân với nghề; đúng thời điểm ấy San của “Hoa hồng trên ngực trái” đã đến như 1 món quà kỳ diệu mà tổ nghề dành tặng”.

(Nguồn: Internet)

Quyết định sang Mỹ từ tháng 12/2019, nơi gia đình Diệu Hương hiện sinh sống là thành phố Carlsbad, California, Mỹ. Hiện tại, với sự giúp đỡ của gia đình chồng, vợ chồng cô đã hội nhập khá nhanh với cuộc sống mới.

(Nguồn: Internet)

Diệu Hương có cuộc sống hạnh phúc bên ông xã Ngọc Linh. Ông xã Diệu Hương luôn dành cho vợ những lời yêu thương. Hai vợ chồng cô có một bé gái và một bé trai rất kháu khỉnh.

(Nguồn: Internet)

Hai bé Chuối Đậu, Cà Bung đều đã ổn định với trường học mới. Vì trong nước các bé đã theo học chương trình song ngữ rồi nên có lẽ sẽ không quá khó khăn để hòa nhập khi sang Mỹ.

(Nguồn: Internet)

Kỳ học đầu tiên, Chuối Đậu đã được nhận giấy khen của trường. Diệu Hương cho biết vợ chồng cô không thể hỗ trợ con được nhiều nên mọi vấn đề liên quan đến việc học của Chuối Đậu đều do chị chồng cô phụ trách.

(Nguồn: Internet)

Để thích nghi với nền giáo dục mới, con gái lớn của Diệu Hương phải thay đổi nhiều, không chỉ ở phương pháp học mà còn ở khả năng vận động. Từ một cô bé có làn da rất trắng, Chuối Đậu trở nên đen nhẻm vì tích cực tham gia các hoạt động ngoài trời.

(Nguồn: Internet)

Ngoài thời gian chăm sóc con cái, nữ diên viên còn rất khéo tay đảm đang trong việc bếp núc, ai theo dõi facebook của cô đều thấy niềm vui và hạnh phúc của cô qua những bức hình gia đình, mâm cơm mỗi ngày. Tại Mỹ, cô cũng chăm chỉ chia sẻ những bữa cơm gia đình, trong đó có món thuần Việt như phở Hà Nội.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Cũng như bao gia đình khác vào mỗi dịp cuối tuần, vợ chồng Diệu Hương đều đưa con đi chơi tại bãi biển hoặc các khu vui chơi giải trí. Diệu Hương chia sẻ không chỉ các con mà bản thân cô cũng học cách thay đổi để thích nghi với cuộc sống tại Mỹ.

Tổng hợp: Diệp An – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here